Giàu có, nổi tiếng là thế nhưng Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn cũng không giải quyết được vấn đề mà nhiều người gặp phải?

Lại Ninh 17:51 17/05/2021

"Hôm nay ăn gì?" có lẽ là câu hỏi khó đối với nhiều người chúng ta. Tuy nhiên câu chuyện không phải của riêng ai mà Linh Ngọc hay Quang Cuốn - một trong những streamer sở hữu tài sản "khủng" cũng không thể dễ dàng trả lời cho câu hỏi này.

Linh Ngọc Đàm đang là một trong những streamer hot nhất nhì Việt Nam với ngoại hình ấn tượng và tính cách mạnh mẽ. Nếu tìm kiếm từ khóa Linh Ngọc Đàm trên google không khó để chúng ta bắt gặp những danh xưng như "nữ streamer giàu nhất Việt Nam" hay "nữ streamer có thu nhập khủng". Được biết, cô nàng đã từng từ chối hợp đồng lên tới 18.000 USD/tháng, tương đương hơn 400 triệu đồng. Nữ streamer cũng giải thích rằng, lí do từ chối là vì thấy mức thu nhập đấy vẫn còn thấp.

Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng

Nữ streamer cũng giải thích rằng, lí do từ chối là vì thấy mức thu nhập đấy vẫn còn thấp.
Tuy rằng nổi tiếng và thành công, thu nhập cực khủng nhưng không có nghĩa rằng Linh Ngọc Đàm không có những "vấn đề nan giải". Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải về một trong những câu hỏi gây khó dễ nhất mà cô nàng gặp phải. Cụ thể, Linh Ngọc Đàm đã đăng tải một chiếc story trên Instagram về cuộc nói chuyện giữa mình và Quang Cuốn. Câu chuyện giữa cả hai tạo nên tình huống hài hước khi chị em nhà Linh Ngọc Đàm và nam streamer đều không thể giải quyết được câu chuyện nên ăn gì. Có vẻ rằng cho dù có thu nhập khủng biết bao nhiêu, chị em nhà Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn vẫn không thể giải quyết được câu hỏi muôn thuở. Thế nhưng, nói đi cũng phải nói lại, câu hỏi "hôm nay ăn gì" thực sự cũng quá khó để trả lời.
Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng
Hôm nay ăn gì thực sự quá khó để trả lời đúng không?
Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng
Chị em nhà Linh Ngọc Đàm cũng không thể trả lời được câu hỏi này.

Được biết, Linh Ngọc Đàm từng theo học chuyên ngành Xã hội tại trường Khoa học Xã hội và Nhân Văn (Hà Nội). Không chỉ tạo được danh tiếng trong cộng đồng streamer Việt mà cô nàng nhỏ nhắn này từng gây ấn tượng với cư dân mạng với những đoạn clip hài hước giữa mình và anh trai. Linh Ngọc Đàm là một hot streamer được nhiều người theo dõi. Ngoài ra, cô còn được mời tham gia một số sự kiện về game, làm mẫu ảnh và xuất hiện trong một số phim online.

Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng

Linh Ngọc Đàm là một hot streamer được nhiều người theo dõi.
Còn về Quang Cuốn, anh chàng tên thật là Bùi Bá Quang, đến từ Hưng Yên. Dù cho hiện tại không còn quá lạ lẫm với cộng đồng game thủ nhưng Quang Cuốn lại đặc biệt ở chỗ: xuất phát điểm của anh chàng này lại không phải streamer mà là một nhân viên kỹ thuật cho Linh Ngọc Đàm.
Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng
Chơi game hay, lại sẵn am hiểu kỹ thuật setup thế nên việc Quang Cuốn bén duyên với việc stream cũng chỉ là chuyện ngày một ngày hai.
Chơi game hay, lại sẵn am hiểu kỹ thuật setup thế nên việc Quang Cuốn bén duyên với việc stream cũng chỉ là chuyện ngày một ngày hai. Điều khiến chàng trai sinh 9x thu hút và nổi bật lên giữa các streamer khác cùng thời là lối nói chuyện hài hước và cực kỳ gần gũi, như một người anh, người bạn chứ không phải một thần tượng.
Không riêng gì bạn đâu, giàu có, nổi tiếng nhưng
Quang Cuốn có cách stream vô cùng gần gũi.

Hãy cùng theo dõi, ủng hộ Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn trong thời gian tới nhé!

Tin đọc nhiều