Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản

Bảo Bình
Để có được chữ kí của tác giả mình yêu mến, bạn đọc sẵn sàng xếp hàng suốt nhiều giờ đồng hồ.

Mặc dù theo yêu cầu của tác giả, bạn đọc không được chụp hình cũng như nhìn thấy mặt (tác giả đeo mặt nạ) nhưng đọc giả rất sẵn lòng vì đây là cơ hội có được chữ kí của tác giả và tiếp cận thật gần 4 tác giả truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản tại nhà sách Nguyễn Huệ (quận 1, TP.Hồ Chí Minh) vào chiều ngày 25/2.

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản - Ảnh 1

Bạn đọc được giao lưu với:

⁃ Bộ đôi tác giả Wataru Hinekure và Aruko nổi tiếng với tác phẩm KIETA HATSUKOI – Tựa phiên bản Việt “Tình đầu nhạt phai”.

⁃ Tác giả Yama Wayama với tuyển tập Cậu khiến tôi “phát rồ”, tập truyện Đi hát karaoke đi! và bộ truyện dài tập Ngôi sao vườn nữ sinh. 

⁃ Tác giả Akasaka Aka được biết đến với tác phẩm chuyển thể truyện tranh Sayonara Pianosonata cho tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sugii Hikaru đến tác phẩm dài kì Kaguya-sama: Cuộc chiến tỏ tình.

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản - Ảnh 2

⁃ Và Yamaguchi Tsubasa là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tokyo, vào ngày 17/6/2017, cô ra mắt bộ truyện có tựa đề “Blue Period”.

Đây chính là cơ hội đặc biệt để những tác giả nổi tiếng có thể ký tên và vẽ trực tiếp những bức tranh của họ trước những người hâm mộ truyện Manga tại Việt Nam. Trong chương trình sự kiện này là tại nhà sách Nguyễn Huệ có triển lãm, trưng bày hơn 30 bức tranh gốc của các tác giả Nhật.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Tuổi trẻ Điện Biên phát huy tinh thần tình nguyện vì cộng đồng

Qua các phong trào không chỉ nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến rõ rệt về tư tưởng, đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên Điện Biên mà còn phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững cho nhân dân.

“Tô cam giấc mơ” - trận đấu “giao hữu trong mơ” của các cầu thủ THCS Nguyễn Tri Phương

Ngày 11/11, tại Sân vận động Mỹ Đình đã diễn ra trận bóng đá giao hữu với chủ đề “Tô cam giấc mơ” do Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO), Đại sứ quán Na-Uy tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và dự án “Bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam/Football for All in Viet Nam” (FFAV) tổ chức.

Vĩnh Phúc triển khai nhiều chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

Với phương châm tạo sinh kế để phát triển bền vững, bên cạnh thực hiện tốt các chính sách chung của cả nước, tỉnh Vĩnh Phúc luôn ưu tiên lồng ghép nhiều nguồn lực để đầu tư cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), giúp bà con từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.

Bình Phước áp dụng tốt nguồn vốn giải quyết việc làm cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Mới đây, Tỉnh Đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Bình Phước đã tổ chức trao nguồn vốn 120 kênh Trung ương Đoàn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; đồng thời thăm, động viên, tặng quà cho thanh niên chuẩn bị tham gia Vòng chung kết Cuộc thi Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn toàn quốc năm 2023.

Teen THCS Nguyễn Trãi hào hứng dự dạ hội “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết”

Trong điều kiện hội nhập văn hóa và trường đang xây dựng, trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP. Hà Nội) đã tổ chức một dạ hội hoá trang có 1-0-2 với thông điệp: “An toàn trường học – Không chết vì thiếu hiểu biết” nhằm giáo dục kĩ năng sống và ý thức trách nhiệm cộng đồng có hiệu quả, đặc biệt là giáo dục học sinh về an toàn trường học.