Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản

Bảo Bình
Để có được chữ kí của tác giả mình yêu mến, bạn đọc sẵn sàng xếp hàng suốt nhiều giờ đồng hồ.

Mặc dù theo yêu cầu của tác giả, bạn đọc không được chụp hình cũng như nhìn thấy mặt (tác giả đeo mặt nạ) nhưng đọc giả rất sẵn lòng vì đây là cơ hội có được chữ kí của tác giả và tiếp cận thật gần 4 tác giả truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản tại nhà sách Nguyễn Huệ (quận 1, TP.Hồ Chí Minh) vào chiều ngày 25/2.

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản - Ảnh 1

Bạn đọc được giao lưu với:

⁃ Bộ đôi tác giả Wataru Hinekure và Aruko nổi tiếng với tác phẩm KIETA HATSUKOI – Tựa phiên bản Việt “Tình đầu nhạt phai”.

⁃ Tác giả Yama Wayama với tuyển tập Cậu khiến tôi “phát rồ”, tập truyện Đi hát karaoke đi! và bộ truyện dài tập Ngôi sao vườn nữ sinh. 

⁃ Tác giả Akasaka Aka được biết đến với tác phẩm chuyển thể truyện tranh Sayonara Pianosonata cho tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sugii Hikaru đến tác phẩm dài kì Kaguya-sama: Cuộc chiến tỏ tình.

Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản - Ảnh 2

⁃ Và Yamaguchi Tsubasa là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Tokyo, vào ngày 17/6/2017, cô ra mắt bộ truyện có tựa đề “Blue Period”.

Đây chính là cơ hội đặc biệt để những tác giả nổi tiếng có thể ký tên và vẽ trực tiếp những bức tranh của họ trước những người hâm mộ truyện Manga tại Việt Nam. Trong chương trình sự kiện này là tại nhà sách Nguyễn Huệ có triển lãm, trưng bày hơn 30 bức tranh gốc của các tác giả Nhật.

Bạn đang đọc bài viết Giới trẻ Sài Gòn háo hức tham dự buổi ký tặng sách Manga của tác giả Nhật Bản tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Gieo hạt mầm nhân ái

Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – ...

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Trải nghiệm Tết Việt với sắc thái văn hóa Kinh Bắc

Sáng 23 tháng Chạp (ngày 14/1/2023), Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã tổ chức Trải nghiệm Tết Việt vùng Kinh Bắc với các hoạt động trình diễn: dựng cây nêu, gói bánh chưng, in tranh Đông Hồ, hát quan họ, trình diễn chạy ró, kéo dây lấy lửa, viết thư pháp, chơi các trò chơi dân gian gắn với Tết… để phục vụ học sinh trên địa bàn Hà Nội.