Quay trở lại MXH sau khoảng thời gian dài im ắng, hoa hậu Hương Giang chăm chỉ cập nhật hình ảnh cuộc sống thường ngày tại sân golf hoặc đi chơi với bạn bè. Mặc dù đã quay lại tương tác với người hâm mộ trên MXH tuy nhiên các hoạt động âm nhạc của cô hiện vẫn đang đóng băng. Lâu rồi không được nghe giọng hát của Hương Giang nên nhiều fan đã đào lại clip hát live cũ soi giọng thật của cô nàng.

 - Ảnh 4

Theo đó, netizen đã mang sân khấu trình diễn ca khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh của Hương Giang cách đây khá lâu để tách nhạc. Có thể thấy, cao độ và trường độ của Hương Giang rất vững, những nốt cao hay những câu hát bỏ nhỏ đều được cô xử lý khéo léo và tinh tế. 

                             

Những câu hát highnote, Hương Giang cũng thể hiện rất tốt và chắc chắn, chỉn chu trong từng câu chữ. Đồng thời mặt cảm xúc của bài hát cũng được cô nàng truyền tải trọn vẹn đến người nghe. Tuy nhiên, sau màn soi giọng tách nhạc này nhiều người đã phát hiện ra nhược điểm giọng hát của nữ ca sĩ như giọng mỏng, và có một số chỗ hơi chói tai.

Là một ca sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản nên không khó hiểu khi giọng hát và khả năng trình diễn của Hương Giang trên sân khấu được đánh giá tốt. Cô từng theo học khoa Thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường công lập đào tạo các ngành liên quan đến nghệ thuật uy tín tại Thủ đô. 

 - Ảnh 4

Nếu là theo dõi Hương Giang bạn sẽ nhận thấy giọng hát của cô đã hoàn thiện hơn trước rất nhiều. Dù vẫn còn khuyết điểm nhưng đông đảo cư dân mạng vẫn vẫn để lại bình luận khen ngợi cho sự cố gắng để cải thiện giọng hát của chủ nhân ca khúc Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. 

 - Ảnh 4

Dù Hương Giang chưa bật mí dự án hay kế hoạch comeback nào nhưng các fan vẫn đang rất mong chờ series âm nhạc lôi cuốn  như ADODDA (Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh) trước đó. 

 - Ảnh 4