Đúng 0h ngày 12/11, Sơn Tùng M-TP khiến CĐM “dậy sóng” khi đích thân đăng ảnh Hải Tú lên Instagram cá nhân kèm theo lời chúc mừng sinh nhật cô nàng. Hành động của Sơn Tùng như ngầm khẳng định Hải Tú sẽ chính thức tái xuất showbiz sau lùm xùm 11 tháng trước.

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh Hải Tú kèm theo lời chúc “chất như nước cất” - Ảnh 1

 

Không chỉ chúc trên Instagram, Sơn Tùng cũng đăng bộ ảnh của Hải Tú lên facebook cá nhân kèm theo dòng trạng thái:  "Happy birthday to Hải Tú from M-TP Talent...! Today is yours. Just enjoy it and keep it up!" (Chúc mừng sinh nhật Hải Tú from M-TP Talent. Hôm nay là của em... Hãy tận hưởng nó và cố gắng lên!), Sơn Tùng viết.

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh Hải Tú kèm theo lời chúc “chất như nước cất” - Ảnh 2

 

Về phía Hải Tú, cô nàng cũng đăng bài đăng đầu tiên sau nhiều tháng “ở ẩn” để gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn yêu thương và ủng hộ mình:

“Xin cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ cho Tú cùng đại gia đình M-TP Entertainment ạ ! 

Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà Tú bước sang tuổi 24.

Thực sự vào lúc này Tú cũng không biết nói gì cả. Chỉ biết nói rằng mình đang cảm thấy vô cùng may mắn và hạnh phúc, Tú tự nhủ với lòng mình rằng sẽ cố gắng, cố gắng thật nhiều hơn nữa để cống hiến những điều tuyệt vời nhất dành đến cho những ai đã và luôn đặt sự kỳ vọng cùng tình yêu thương to lớn vào cô bé nàyyyy !!! 

Sẽ mãi mãi như ngày hôm qua, chỉ có tình yêu thương là nhiều hơn mỗi ngày nhéeee những tâm hồn xinh tươi ngoài kiaaaaa ơiiii !!!”

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh Hải Tú kèm theo lời chúc “chất như nước cất” - Ảnh 3

 

Hiện tại, bài đăng của Sơn Tùng và Hải Tú đã nhận về hàng trăm nghìn lượt like. Được biết, Hải Tú cũng là cô gái đầu tiên được Sơn Tùng đăng ảnh và chúc công khai trên trang cá nhân. 

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh Hải Tú kèm theo lời chúc “chất như nước cất” - Ảnh 4

 

Bình luận của CĐM:

- Thật sự là Tùng định ghi “Chúc mừng sinh nhật vợ anh , chúc em sớm làm cô dâu của anh". Mình đoán là thế hí

- Chúc Mừng sinh nhật Tú. Tuổi mới hi vọng Tú sẽ luôn kiên cường, mạnh mẽ, vững tin hơn. Mọi điều tốt đẹp nhất sẽ dành tặng cho Tú. Hãy thật vui vẻ cho ngày hôm nay cả tương lai nữa. Hãy luôn đồng hành cùng MTP nhé 

- Chị Tú xinh xỉu. Bị mê cái vẻ đẹp Nhật Bản nài

- Đợi em comeback lâu quá r huhu . Em comeback luôn nhé!

- Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị những điều tốt đẹp nhất , luôn có những người ở đây âm thầm ủng hộ chị hết lòng như em. 

Giữa đêm, Sơn Tùng M-TP đăng ảnh Hải Tú kèm theo lời chúc “chất như nước cất” - Ảnh 5