Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý

Lại Ninh
Sau khi có thông tin Sơn Tùng chính thức là nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Global toàn cầu, fan hâm mộ của Sơn Tùng và Jack lại có màn “chiến” nhau cực gắt trên mạng xã hội. Giữa lúc “tâm bão” đang diễn ra, Jack có động thái mới khiến fan cực kì chú ý.

Sơn Tùng và Jack là hai nam ca sĩ hot nhất trong giới trẻ hiện nay. Cả hai liên tục có những màn “đối đầu” cực gắt trên đường đua V-biz. Hễ người này ra MV thì người kia cũng rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm mới. Hễ MV của người này lọt top 1 trending thì người kia cũng chạy đua cực nhanh để đuổi kịp “đối thủ”.

Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý - Ảnh 7

Cả Jack và Sơn Tùng liên tục có những màn “đối đầu” cực gắt trên đường đua V-biz. 

Gần đây, câu chuyện fandom hai nhà Sơn Tùng và Jack "bàn phím chiến" kịch liệt gây chú ý không ít. Sự việc xuất phát từ một bộ phận được cho fandom Đom Đóm của Jack đã có những bình luận khiếm nhã về thành tích của Sơn Tùng trên BXH Billboard gần đây và dẫn đến những tranh cãi qua lại. Mới đây, giữa những lùm xùm fandom "bàn phím chiến", Jack đã có động thái mới gây chú ý không kém thông qua group Facebook của người hâm mộ. 

Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý - Ảnh 3

 Jack đã có động thái mới gây chú ý không kém thông qua group Facebook của người hâm mộ. 

Cụ thể, một số tài khoản được cho là fandom của Jack đã có những bình luận tiêu cực về thành tích nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt top BXH Billboard Global Excl Mỹ của Sơn Tùng. Những người này gọi đó là BXH không uy tín nhằm tấn công Sơn Tùng. Vì thế, các fan Sơn Tùng đâu chịu để yên mà đáp trả cực gắt, chỉ trích người hâm mộ của Jack. Từ đó sự việc lại càng lan rộng và dẫn đến tranh cãi mạnh mẽ hơn giữa fandom hai nhà Sơn Tùng và Jack. 

Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý - Ảnh 1

Một số tài khoản được cho là fandom của Jack đã có những bình luận tiêu cực về thành tích nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt top BXH Billboard Global Excl Mỹ của Sơn Tùng. 

Trong lúc fandom Đom Đóm và SKY vẫn còn đang "bàn phím chiến" quyết liệt thì mới đây, thông qua nhóm Facebook của người hâm mộ, Jack đã đăng tải hình ảnh mới và dòng chú thích đầy ẩn ý. Jack đăng tải hình ảnh chụp selfie một bên người cùng ánh mặt trời đang chiếu chói chang bên ngoài cửa sổ. Nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh cùng với dòng chú thích có nội dung là "Cứ ôm trọn tuổi trẻ của tôi nếu các cậu thích... Bông hoa đẹp nhất cũng chỉ nở một lần, hãy giữ mình luôn xinh đẹp". 

Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý - Ảnh 5

Jack đã đăng tải hình ảnh mới và dòng chú thích đầy ẩn ý.

Bài đăng mới này của Jack khiến fan và cư dân mạng xôn xao không ít. Đây cũng không phải lần đầu tiên fan Jack và Sơn Tùng tranh cãi nảy lửa. Không biết rằng đây là một trong những "thính" mới cho sản phẩm sắp tới mà Jack đã nhá hàng không ít lần bữa giờ. Hay là một câu ẩn ý khuyên nhủ các fan bình tĩnh trước những tranh cãi gần đây giữ fandom hai nhà để mọi chuyện sớm kết thúc êm đẹp.

Giữa lúc fan Đom Đóm “khẩu chiến” với Sky Sơn Tùng trên mạng xã hội, Jack bất ngờ “buông” một câu đầy ẩn ý - Ảnh 6

Bài đăng mới này của Jack khiến fan và cư dân mạng xôn xao không ít.

Hãy cùng chờ xem Jack và Sơn Tùng sẽ thể hiện điều gì trong thời gian tới nhé!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?