Nếu như Thùy Tiên xuất sắc giành được vương miện của Miss Grand International 2021 thì Đỗ Thị Hà cũng đang thể hiện phong độ rất tốt tại Miss World. Cô lần lượt vượt qua 123 cô gái xinh đẹp đến từ các quốc gia khác để lọt vào Top 13 phần thi Top Model, Top 27 phần thi tài năng và mới đây là Top 16 của phần thi Head To Head Challenge.

 - Ảnh 6

Đây là những tín hiệu tích cực giúp Đỗ Thị Hà tỏa sáng tại những vòng thi tiếp theo và quyết tâm giật giải vào đêm chung kết. Bởi vậy, cô nhận được sự ủng hộ cũng như kì vọng rất lớn từ fan sắc đẹp tại Việt Nam. Về phía Đỗ Thị Hà, người đẹp xứ Thanh cũng đang nỗ lực không ngừng để không phụ lại sự kì vọng của tất cả mọi người.

 - Ảnh 6

Mặc dù thể hiện với phong độ khá tốt nhưng Đỗ Thị Hà lại liên tục tụt hạng trên các BXH của các chuyên trang sắc đẹp. Đặc biệt là mới đây, Global Beauties – một chuyên trang nổi tiếng thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về các cuộc thi sắc đẹp của thế giới cũng vừa tung ra bảng xếp hạng thứ 3 về Top 11 của Miss World 2021.

 - Ảnh 6

Theo đó, Đỗ Thị Hà đã không có mặt trong Top 11 của những thí sinh xuất sắc này. Theo chuyên trang dự đoán, Top 11 của Miss World hội tụ những cái tên “sừng sỏ” đến từ nhiều quốc gia như: Bờ Biển Ngà, Cameroon, Ấn Độ, Venezuela... bởi họ đã có màn thể hiện rất ấn tượng trong suốt thời gian qua. 

 - Ảnh 6

Trước đó, chuyên trang Global Beauties cũng đưa ra BXH về cuộc thi Miss Grand International và điều trùng hợp là đoán đúng toàn bộ Top 10 (trừ vé vote). Ngoài ra, Global Beauties cũng đánh giá Kim Duyên là một thí sinh tài năng và mạnh nhất của Miss Universe năm nay. Như vậy, dự đoán của chuyên trang này hoàn toàn có cơ sở và Đỗ Thị Hà sẽ cần cố gắng hơn nữa trong những ngày sắp tới tại đấu trường nhan sắc Miss World.

 - Ảnh 6

Sáng nay theo giờ Việt Nam, Đỗ Thị Hà cũng vừa thông báo cô chuẩn bị bước vào phần thi phỏng vấn kín của Miss World 2021. Hy vọng rằng, Đỗ Thị Hà sẽ có được sự tự tin, bản lĩnh để trả lời thật tốt những câu hỏi của ban giám khảo.

 - Ảnh 6

Đây được xem là phần thi vô cùng quan trọng tại đấu trường Miss World và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc. Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng tự tin trả lời rất trôi chảy bằng tiếng Anh trong phần thi Head To Head Challenge nên người hâm mộ hoàn toàn có quyền kì vọng về kết quả tốt đẹp của cô tại phần phỏng vấn kín này.