Thần tượng của tôi là nhóm nhạc EXO, cụ thể là thành viên mà tôi yêu mến nhất – Baek Hyun.

Gửi chàng trai cách tôi hàng ngàn cây số! 1

Tôi thích anh theo một cách khá là đặc biệt, không phải qua một bài hát hay màn trình diễn nào cả mà là qua một giấc mơ. Tôi là một cô gái thuộc tuýp người sống hay mơ mộng, vì vậy giấc mơ có ảnh hưởng rất nhiều đến tôi. Thật ra thì khi EXO đã debut được 2 năm rồi thì tôi vẫn chẳng biết các anh là ai cả, nhưng tôi vẫn thường nghe nhạc và tin tức của các anh qua đứa bạn thân cuồng EXO. Lúc đấy tôi nhìn vào đội hình 12 người mà tôi còn chẳng phân biệt được ai với ai nữa cơ mà. Tôi cũng còn thấy nhiều người không thích EXO nên lúc đó tôi cũng không để ý đến các anh ấy lắm.

Thế rồi đến khi nhận được tin Kris rời nhóm, tôi mới bắt đầu quan tâm đển EXO. Tôi chỉ là vô tình nhìn thấy hình của 3 thành viên EXO là Suho, Sehun và Baek Hyun trên báo Thiên Thần Nhỏ thôi, và ngay lập tức tôi bị ấn tượng bởi sự đáng yêu của Baek Hyun.

Gửi chàng trai cách tôi hàng ngàn cây số! 2

Tôi hỏi ngay cô bạn của tôi rằng đây là ai và được biết anh ấy tên là Baek Hyun, Byun Baek Hyun.

Mọi việc cũng sẽ chẳng có gì để nói khi mà ngay vào đêm hôm đó, Baek Hyun lại xuất hiện trong giấc mơ của tôi. Kể từ lúc đó, tôi đã biết rằng tình cảm của mình đã dành cho Baek Hyun mất rồi. Tôi tìm hiểu tất cả thông tin về anh, đọc những bài báo liên quan đến anh, tìm những tấm hình của anh lưu về máy để bất cứ khi nào cũng có thể nhìn thấy anh...

Lúc đó cũng nổ ra tin đồn hẹn hò của Baek Hyun và trưởng nhóm SNSD Kim Tae Yeon. Tôi liên tục nhìn thấy những bài báo không tốt về anh, rồi khi anh đăng bài lên Instagram xin lỗi fan cũng bị người ta chỉ trích đến mức phải xóa bài ấy đi, nhưng khi xóa đi rồi anh vẫn lại tiếp tục bị mắng.

Anh nói đã viết đi viết lại nhiều lần rồi mới đăng lên, đủ để thấy anh ấy đã quan tâm đến cảm xúc của fan nhiều như thế nào. Thế nhưng đáp lại anh chỉ là sự lạnh lùng, những lời nói cay nghiệt và bị các fan quay lưng lại.

Gửi chàng trai cách tôi hàng ngàn cây số! 3

Rồi khi thấy hình ảnh anh ở sân bay gầy rộc, mặt hốc hác không hề nở một nụ cười, tôi đã bật khóc. Đó là lần đầu tiên tôi khóc vì một con người xa lạ chưa từng biết đến sự tồn tại của tôi. Tôi tự hỏi rằng không biết anh ấy đã đau lòng, tổn thương đến mức nào mà từ một con người vui vẻ, "cây hài" của EXO lại có thể trở nên buồn bã đến như vậy.

Tôi có một suy nghĩ rằng, fan chúng tôi có thể thích nhiều người, có thể thích người này người kia, cũng có thể có người yêu, vậy sao thần tượng lại không thể? Họ cũng là con người, cũng có tình cảm, có trái tim mà. Đồng ý là Baek Hyun đã từng hứa là đến năm 35 tuổi anh mới có người yêu, nhưng chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì cả. Dù sao, bây giờ mọi chuyện cũng đã qua rồi...

Gửi chàng trai cách tôi hàng ngàn cây số! 4

Baek Hyun ấy, chàng trai Bucheon mạnh mẽ mà các Aeri luôn yêu thương, thật sự đã nỗ lực và cố gắng vì fan rất nhiều. Chỉ vì mới thực tập gần 1 năm mà đã được debut nên khi EXO được nhận cúp, anh luôn cảm thấy mình không xứng đáng so với sự cố gắng của các thành viên khác nên anh không dám khóc mà chỉ kiềm nén lại. Khi đau đớn, mệt mỏi nhưng chỉ cần bước lên sân khấu lại trở thành một con người vui vẻ để không làm các fan lo lắng... Anh ấy yêu thương fan nhiều như thế cơ mà!

Gửi chàng trai cách tôi hàng ngàn cây số! 5

Cho đến hôm nay thì mọi cố gắng của anh ấy đều đã được đền đáp xứng đáng, EXO đã trở thành nhóm nhạc nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới với lực lượng EXO-L hùng hậu. Trong tương lai, cho dù có như thế nào đi nữa thì tôi vẫn sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ các anh.

Gửi chàng trai có nụ cười tỏa nắng và đôi mắt cún con đáng yêu - mối tình đầu cách xa hàng ngàn cây số của em!

Em đã không theo anh từ những ngày đầu tiên nhưng em hứa sẽ bên anh cho đến những giây phút cuối cùng. Cho dù em không đặt anh ở vị trí thứ nhất bởi vì gia đình với em mới là quan trọng nhất, nhưng anh sẽ luôn là mối tình đầu đẹp nhất trong lòng em.

Vậy nên hãy luôn mỉm cười và đừng lo lắng gì cả, nhé anh! Vì bọn em chỉ muốn thấy anh vui vẻ mà thôi.

Thanh Trúc