Sao Nhập Ngũ 2020 đã kết thúc khá lâu nhưng những gương mặt tham gia chương trình vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Sau Diệu Nhi và Nam Thư, phần ngoại truyện của Kỳ Duyên đã chính thức được lên sóng. Tại đây, cô nàng đã trả lời một số câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra. Theo đó khi được hỏi rằng Kỳ Duyên có cùng Diệu Nhi lập nhóm hài mang tên Diệu Kỳ hay không thì Kỳ Duyên cho biết, làm gì cũng cần có nét duyên, cô vốn không có khiếu hài hước nên khó có thể ghép cặp cùng Diệu Nhi được.

Phần ngoại truyện của Kỳ Duyên đã chính thức được lên sóng.
Phần ngoại truyện của Kỳ Duyên đã chính thức được lên sóng.

Ngoài ra, cô nàng cũng tiết lộ, sau những màn thể hiện ấn tượng tại Sao Nhập Ngũ, nếu được mời làm diễn viên đóng phim hành động thì sẽ xem xét tham gia. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng chia sẻ những ấn tượng của mình về các chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ. Cô nàng cho biết, mọi người đều rất hòa đồng và có thể dễ dàng chia sẻ với nhau về cuộc sống.

Các chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ đều rất gần gũi, hòa đồng.
Các chiến sĩ trong Sao Nhập Ngũ đều rất gần gũi, hòa đồng.

Tại đây, câu chuyện về người tốt việc tốt của Kỳ Duyên cũng được hé lộ. Khi được hỏi ấn tượng với ai nhất, đồng chí Thơm trong Sao Nhập Ngũ trả lời là Kỳ Duyên. Cụ thể đồng chí này cho biết: "Ôi nghĩ hoa hậu thì chắc là kiêu căng này nọ nhưng Kỳ Duyên rất thân thiện. Thậm chí hôm đi gác, đồng chí nhìn thấy rác còn nhặt lại mang đi vứt, nhưng không tìm được chỗ vứt rác nên để gọn vào một góc, mang về phòng để vứt'. 

Kỳ Duyên thấy rác bèn để riêng vào một góc.      Sau đó cô nàng đem về phòng để vứt.
Kỳ Duyên thấy rác bèn để riêng vào một góc.
wc_4_2dep
Sau đó cô nàng đem về phòng để vứt.

Chính câu chuyện này đã đem đến một cái nhìn khác cho mọi người về nàng hậu Kỳ Duyên. Mũi trưởng Long cũng đã khen ngợi rằng "gương người tốt việc tốt đây rồi". Cũng trong phần ngoại truyện này, Kỳ Duyên nhận được câu hỏi vì sao chân bị đau mà vẫn đào bếp Hoàng Cầm rất hăng hái. Với Kỳ Duyên, có lẽ lúc đó đang mải làm nên quên cả đau, cho đến khi về nhà cô nàng mới phát hiện ra rát chân.

Kỳ Duyên rất hăng hái tham gia các nhiệm vụ.
Kỳ Duyên rất hăng hái tham gia các nhiệm vụ.

Mặc dù ban đầu cô nàng khá áp lực trước kỉ luật của quân đội nhưng cuối cùng Kỳ Duyên cũng xuất sắc hoàn thành kì huấn luyện. Cô không ngại tắm chung, ít kêu ca hay than vãn về môi trường sống thiếu những phương tiện sinh hoạt hiện đại. Đặc biệt hơn cả, nàng hậu sinh năm 1995 luôn ghi điểm khi luôn sẵn sàng lăn xả hết mình để thực hiện nhiệm vụ. Người đẹp gốc Nam Định cũng khá thông minh khi xử lí các tình huống, cô còn rất nghiêm túc xung phong thực hiện thử thách khó, từ việc trèo tường tấn công địch cho đến cõng hẳn một chiến sĩ nam. Có lẽ với tất cả nỗ lực đó đã khiến nàng hậu Kỳ Duyên xuất sắc đạt quán quân ở Sao Nhập Ngũ 2020.

Kỳ Duyên xuất sắc giành quán quân ở Sao Nhập Ngũ 2020.
Kỳ Duyên xuất sắc giành quán quân ở Sao Nhập Ngũ 2020.