Mới đây, BTC Miss Universe Vietnam 2021 vừa công bố H'Hen Niê sẽ trở thành huấn luyện viên đồng hành cùng Kim Duyên trong quá trình luyện tập cho Miss Universe 2021. Hơn ai hết, H'Hen Niê là người có đủ tài, sắc lẫn kinh nghiệm để có thể dẫn dắt đàn em trong cuộc thi quan trọng này.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên:

Từ một cô gái Ê - Đê sinh ra tại vùng quê đặc biệt khó khăn, cô đã vươn lên trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và xuất sắc lọt vào top 5 của Miss Universe 2018. Cho đến hiện tại đây vẫn là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Bởi vậy với tất cả kĩ năng này của H'Hen Niê, người hâm mộ luôn tin tưởng rằng Kim Duyên sẽ lĩnh hội được kinh nghiệm từ đàn chị để tỏa sáng tại Miss Universe trong thời gian sắp tới.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên:

Trong tập 1 của Road to Miss Universe, có thể thấy mọi quá trình tập luyện của Kim Duyên đều phải học online vì tình hình TP. Hồ Chí Minh còn khá phức tạp. Điều này khiến fan sắc đẹp càng ngưỡng mộ sự quyết tâm cao độ của người đẹp Cần Thơ trong suốt thời gian qua. Có lẽ cô là chiến binh đầu tiên của Việt Nam tham dự Miss Universe phải luôn chủ động trong việc luyện tập mà không có sự hỗ trợ từ ekip.

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên:
H'Hen Niê khuyên Kim Duyên:

Về phía Kim Duyên, cô cũng cho biết bản thân luôn cố gắng tận dụng mọi khoảng thời gian để tập luyện. Cô chia sẻ: "Tập catwalk Online - mặc dù có một chút thử thách hơn so với học trực tiếp nhưng trong thời gian  vừa qua, Duyên luôn cố gắng tận dụng hết mọi khung giờ để có thể rèn luyện các kĩ năng sân khấu cho mình".

H'Hen Niê khuyên Kim Duyên:

Ngoài ra Kim Duyên cũng luôn ghi nhớ lời khuyên của H'Hen Niê: "Theo lời dặn của chị Hen thì Duyên phải thường xuyên mang giày cao gót dù đi từ phòng ngủ ra nhà bếp cũng phải mang và còn phải tập tạo dáng, tập biểu trước gương nữa". Có thể nói, nhờ sự hỗ trợ tận tình của H'Hen Niê mà Kim Duyên đã tiến bộ thấy rõ trong thời gian qua. Câu nói này không phải là sự khắt khe của H'Hen Niê đối với đàn em mà là sự tận tụy, hết lòng dành cho Kim Duyên. Hơn ai hết, H'Hen Niê luôn hy vọng Kim Duyên sẽ "làm nên chuyện" tại cuộc thi năm nay và đem về thành tích mới cho đất nước.