Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ được xem là đấu trường khốc liệt nhất hành tinh với sự góp mặt của rất nhiều chiến binh sắc đẹp tự tin tranh tài để giành được chiếc vương miện danh giá. Theo lịch trình BTC vừa mới công bố, Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra trong vòng 14 ngày, bắt đầu từ ngày 28/11 và chung kết sẽ vào 12/12/2021. Hiện tại, cuộc thi đã có hé lộ 60 đại diện đến từ các quốc gia như Thái Lan, Nam Phi, Philippines, Venezuela...

Miss Universe 2021 vừa công bố lịch trình, Kim Duyên sẽ có 14 ngày tỏa sáng tại  Israel - Ảnh 1

Như vậy với lịch trình này, Á hậu Kim Duyên chỉ còn 1 tháng để chuẩn bị tốt các kĩ năng trước khi lên đường tham gia hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. Có thể thấy Kim Duyên có lợi thế về mặt thời gian hơn hẳn đại diện đến từ các nước. Nếu như mới đây đại diện Nam Phi mới chính thức đeo sash tham gia Miss Universe thì Kim Duyên đã có hơn 5 tháng để chuẩn bị cho cuộc thi. Điều này cũng mang đến cho người đẹp Cần Thơ một tinh thần thoải mái để có thể tự tin chiến đấu vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Miss Universe 2021 vừa công bố lịch trình, Kim Duyên sẽ có 14 ngày tỏa sáng tại  Israel - Ảnh 2

Được biết trong những tháng vừa qua, vì TP. Hồ Chí Minh thực hiện nghiêm các quy định nên Kim Duyên cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, cô vẫn được fan sắc đẹp đánh giá cao bởi tinh thần tự giác, chủ động và nghị lực vượt qua khó khăn. Theo đó, cô đã chủ động học các bài tập thể hình online, tận dụng cầu thang của nơi ở để đi bộ và giữ cho mình một dáng vóc thon gọn trong thời gian ở nhà.

Miss Universe 2021 vừa công bố lịch trình, Kim Duyên sẽ có 14 ngày tỏa sáng tại  Israel - Ảnh 3

Bên cạnh việc rèn luyện thể hình, Kim Duyên cũng không quên trau dồi khả năng ngoại ngữ, cách giao tiếp, ứng xử trong những tình huống bất ngờ. Ngoài ra, người đẹp Cần Thơ cũng nhờ đến sự góp ý của đàn chị H’Hen Niê – người từng xuất sắc lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018 để có thêm kinh nghiệm cũng như cải thiện  kĩ năng catwalk của bản thân.

Miss Universe 2021 vừa công bố lịch trình, Kim Duyên sẽ có 14 ngày tỏa sáng tại  Israel - Ảnh 7

Có thể thấy, hành trình để trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021 của Kim Duyên đã trải qua rất nhiều khó khăn. Nhìn lại quá trình rèn luyện của Kim Duyên, không ít khán giả ngưỡng mộ bởi sự quyết tâm của cô gái sinh năm 1996.

Miss Universe 2021 vừa công bố lịch trình, Kim Duyên sẽ có 14 ngày tỏa sáng tại  Israel - Ảnh 6

Đây có lẽ là lầm đầu tiên trong lịch sử Road To Miss Universe, đại diện Việt Nam phải làm tất cả mọi thứ mà không có sự hỗ trợ của ekip vì tình hình chung của đất nước còn khá phức tạp. Tuy nhiên bản thân Kim Duyên vẫn luôn lạc quan và bản lĩnh, điều này càng làm cho khán giả thêm phần tự hào và kỳ vọng cô sẽ “làm nên chuyện” tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.