Là người trực tiếp hướng dẫn và truyền đạt kinh nghiệm thi đấu tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho Kim Duyên tại Miss Universe, H'Hen Niê cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Trong cuộc giao lưu ngắn trên Instagram, H'Hen Niê đã có những tâm sự và dự định theo chân Kim Duyên sang Israel để cỗ vũ cho đàn em. 

H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 6

Nàng hậu người Ê Đê cho biết cô đang tìm vé máy bay và lên kế hoạch cụ thể để Israel cùng Kim Duyên trong tháng 12 tới. Hen cũng tiết lộ về giá vé máy bay khứ hồi cho chuyến hành trình này, cô cho biết: “Trời ơi, vé mắc lắm luôn á, khứ hồi gần 5.000 USD. Trời ơi, choáng váng luôn. Nói chung là Hen đang cố gắng hết mình luôn. Mình rất là muốn ở bên cạnh em gái của mình á".

H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 5

Thông tin mà H'Hen Niê chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người không khỏi bất ngờ sự sự quan tâm và độ chịu chi của nàng hậu bởi nếu theo chân Kim Duyên, H'Hen Niê không những phải chi số tiền lớn để mua vé máy bay mà còn phải trả thêm các chi phí sinh hoạt khoảng hơn 10 ngày trong những ngày sinh sống tại đó. Tính tổng kinh phí chắc chắn là một con số khá tốn kém.

H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 7

Hoa Hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là đại diện Việt Nam tới tham dự Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ) tại thành phố Eilat, Israel vào tháng 12 năm nay. 

H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 9

Kim Duyên sinh năm 1995, cao 1m73, cô có gương mặt sắc sảo chuẩn phụ nữ Á Đông, vóc dáng nóng bỏng, số đo ba vòng cân đối. Để chuẩn bị cho Miss Universe, Kim Duyên đã dành rất nhiều thời gian tập luyện, trau dồi thêm nhiều kỹ năng, đặc biệt là học thêm tiếng Anh rất miệt mài. 

H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 8
H'Hen Niê quyết săn vé đi cổ vũ Kim Duyên bằng mọi giá - Ảnh 10

Được biết  Miss Universe 2021 sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến ngày 12/12, hiện tại Kim Duyên cũng đang tất bật chuẩn bị những khâu cuối cùng để lên đường sang Israel.