Mới đây trên MXH đang truyền tay bức ảnh ghi lại khoảnh khắc H'Hen Niê và Nam Em chung một sân khấu. Đáng chú ý là vào thời điểm này, H'Hen Niê lại trở thành người "làm nền" cho người mẫu Nam Em. Được biết, đây là một sự kiện thời trang vào tháng 5/2017, thời điểm đó H'Hen Niê chỉ là một người mẫu vô danh còn Nam Em là nhân vật chính của buổi trình diễn này.

H'Hen Niê từng

Vào những năm 2015-2017, Nam Em đã nổi tiếng với hàng loạt danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 và xuất sắc được lọt vào top 8 của Hoa hậu Trái đất năm 2016. Dẫu vậy nếu đánh giá khách quan trong bức ảnh này, thần thái của H'Hen Niê cũng không hề kém cạnh Nam Em. Cùng với đó, nhan sắc của người đẹp Ê - Đê cũng đặc biệt gây chú ý với làn da bánh mật khỏe khoắn và vóc dáng thon gọn.

H'Hen Niê từng

Điều đặc biệt là chỉ vài tháng sau show diễn này, H'Hen Niê đã ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành được vương miện của cuộc thi. Chưa kể đến, tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê còn xuất sắc lọt vào top 5, cho đến nay đây vẫn là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

H'Hen Niê từng
H'Hen Niê từng

Hiện tại, nếu Nam Em đang chật vật ghi tên mình với nhiều cuộc thi sắc đẹp thì H'Hen Niê đã trở thành một Hoa hậu nổi tiếng được đông đảo công chúng yêu mến và ngưỡng mộ. Cô không chỉ ghi điểm ngoại hình ấn tượng mà còn là lối sống giản dị, hòa đồng và khiếm nhường.

H'Hen Niê từng

Sắp tới đây, H'Hen Niê cũng sẽ ngồi vào vị trí giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ chấm điểm Nam Em tại cuộc thi này. Cục diện thay đổi thú vị khiến người hâm mộ cũng vô cùng thích thú đồng thời cũng ngưỡng mộ sự cố gắng của H'Hen Niê trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại đang không ít người mong chờ màn tái xuất của H'Hen Niê và Nam Em tại sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2021.