Nói đến Hà Tăng người ta liền nhớ ngay đến danh xưng "ngọc nữ". Cô nàng đích thị là mỹ nhân bị thời gian lãng quên với nét đẹp "không tuổi" của mình. Vậy nhan sắc Hà Tăng đỉnh cỡ nào mà liên tục được tung hô, xem ảnh mới vừa được bà xã đại gia Louis Nguyễn đăng tải trên Instagram cá nhân sẽ biết ngay và luôn!

Hà Tăng thành sinh viên học online, nhan sắc
Hà Tăng được ví như "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt.

Chuyện là thời gian gần đây, phu nhân hào môn đang muốn mở rộng kiến thức khi thường xuyên khoe đang học bài, đọc sách tại gia. Sáng nay, Hà Tăng còn khoe nhan sắc khi tham gia lớp online như bao bạn trẻ gen Z hiện tại. Đẳng cấp nhan sắc là thế này, Hà Tăng tô son sương sương, đeo kính cận nhưng cũng khoe được visual "làm mưa làm gió". Đặc biệt, chẳng cần chỉnh sửa ảnh, nhan sắc Hà Tăng qua camera thường của điện thoại và màn hình laptop cũng khiến bao người "xỉu up xỉu down" rồi.

Hà Tăng thành sinh viên học online, nhan sắc
Hà Tăng thành sinh viên học online như bao Gen Z khác.

Nhìn bức ảnh con dâu nhà tỷ phú đi học online ghi lại bằng camera thường không ai nghĩ cô đã 35 tuổi và làm mẹ của 2 nhóc tỳ, cỡ này mà đến lớp chắc sẽ giật hết spotlight mất thôi! Ngoài ra, với những khoảnh khắc đời thường khi làm nội trợ, Hà Tăng vẫn ghi điểm nhờ vẻ đẹp thanh lịch của mình. Chẳng cần son phấn lộng lẫy mà đã xinh đẹp cỡ này, hỏi sao vị trí "ngọc nữ" showbiz của Hà Tăng ít ai thay thế được.

Hà Tăng thành sinh viên học online, nhan sắc
Hà Tăng vẫn ghi điểm với những bức ảnh đời thường.

Trước đó, cô nàng được biết đến nhiều hơn qua bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc, danh xưng "ngọc nữ" của Hà Tăng cũng xuất hiện từ đây. Tuy nhiên, cuối năm 2012, Tăng Thanh Hà bất ngờ kết hôn với Louis Nguyễn - thiếu gia con nhà giàu và tạm thời rút lui khỏi showbiz để chăm lo cho gia đình.
Hà Tăng thành sinh viên học online, nhan sắc
Hà Tăng và Louis Nguyễn đang có cuộc sống khiến bao người mơ ước.
Dù vậy sức hút của Hà Tăng vẫn chưa bao giờ giảm. Được biết hiện tại, nữ diễn viên đang giữ chức tổng giám đốc công ty về lĩnh vực quảng cáo - tổ chức sự kiện có trị giá lên đến hơn 1000 tỷ đồng.