Hai con trai của doanh nhân Đức Huy: Bin cao lớn còn Bo sành điệu, đẹp trai

Lại Ninh
Hai cậu con trai của Đại gia Đức Huy (chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên) gồm Bin 18 tuổi và Bo 10 tuổi được CĐM vô cùng chú ý bởi ngoại hình nổi bật.

Mới đây, đại gia Đức Huy vừa chia sẻ hình ảnh của cậu con trai đầu lên trang cá nhân. Cậu bạn này tên là Nam Lê hay còn gọi là Bin, năm nay vừa tròn 18 tuổi. Được biết, Bin là con chung của đại gia Đức Huy cùng người vợ đầu tiên. Khi còn nhỏ, cậu bạn này sống cùng bố và ca sĩ Lệ Quyên ở Việt Nam, về sau, Bin chuyển sang Mỹ định cư cùng mẹ ruột.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 8
Bin là con trai đầu của đại gia Đức Huy.

Ở tuổi 18, Bin được nhận xét là “bản sao của bố”, Bin giống Đức Huy từ dáng vóc cho đến những đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt hơn cả, Bin cao lớn và trổ mã hơn rất nhiều so với bạn bè đồng trang lứa. Cậu bạn này có sống mũi cao, nụ cười rạng ngời khiến CĐM bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 9
Bin có rất nhiều nét giống với bố Đức Huy.

Bin có đam mê đặc biệt với môn bóng bầu dục và đoạt nhiều giải thưởng trong năm 2021. Dù hiện tại đang sống xa bố nhưng Bin lại là cậu con trai rất tình cảm, thường xuyên gọi điện hỏi thăm cũng như quan tâm tình hình sức khỏe của bố tại Việt Nam. Nhân ngày của Cha vừa qua, cậu bạn còn chuẩn bị cả một tấm thiệp gửi tặng bố.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 7
Bin gửi tặng bố tấm thiệp nhân ngày của Cha.

Thời điểm Lệ Quyên và Đức Huy còn gắn bó, nữ ca sĩ cũng luôn quan tâm Bin bằng tất cả tình yêu thương của một người mẹ. Cô luôn coi Bin như con trai ruột của mình.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 6
Ngày nhỏ Bin ở với Đức Huy và Lệ Quyên.

Người con thứ hai của Đức Huy có lẽ là cái tên quen thuộc với nhiều người hơn – Lê Kỳ Anh hay còn gọi là Bo. Kỳ Anh là con của ca sĩ Lệ Quyên và đại gia Đức Huy, tuy hiện tại bố mẹ đã không còn ở cùng nhau nhưng cậu bạn này vẫn nhận được tình yêu thương từ cả hai người.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 5
Kỳ Anh là con của ca sĩ Lệ Quyên và đại gia Đức Huy.

Có bố là đại gia, mẹ là ca sĩ nên ngay từ nhỏ, Kỳ Anh đã được dát toàn đồ hiệu lên người. Cậu bạn này còn được bố Đức Huy đặc biệt cưng chiều khi từng thuê hẳn một chuyến cơ riêng cho đi chơi Phú Quốc. Chưa hết, Đức Huy còn sắm chiếc xe 30 tỷ với mục đích chở Kỳ Anh đi chơi. Như thế cũng đủ hiểu, Kỳ Anh được bố quan tâm và yêu thương đến nhường nào.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 3
Kỳ Anh được bố hết mực cưng chiều.

Về phần Lệ Quyên, tuy cưng chiều con nhưng cô vẫn rất nghiêm khắc để Kỳ Anh được lớn lên đúng với độ tuổi của mình. Ngoài việc đầu tư cho con trai học những bộ môn thể thao như đánh golf, bơi lội... Đức Huy và Lệ Quyên còn cho quý tử theo học một trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Vì vậy mà mới 10 tuổi, Kỳ Anh đã có thể nói tiếng Anh trôi chảy.

Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 2
Kỳ Anh có khuôn mặt rất đẹp trai.
Hai con trai của Đức Huy – chồng cũ Lệ Quyên: Bin cao lớn ở tuổi 18, Bo vừa đẹp trai vừa thông minh - Ảnh 4
Cậu bạn được học rất nhiều môn thể thao.

Đức Huy từng bày tỏ: "Ba không phải là người hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất". Hiện tại ở tuổi 46, Đức Huy chọn cuộc sống độc thân, dành thời gian quan tâm và chăm sóc Kỳ Anh và công việc kinh doanh. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên thực hiện các dự án thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hai con trai của doanh nhân Đức Huy: Bin cao lớn còn Bo sành điệu, đẹp trai tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác