Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đang là hai Hoa hậu nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Không chỉ ghi điểm nhờ ngoại hình nổi bật mà hai người đẹp còn rất tự tin, bản lĩnh, xứng đáng là biểu tượng sắc đẹp để các bạn trẻ noi theo.

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 4

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang là đại diện của Việt Nam sắp sửa tham gia Miss World 2021. Trong khi đó, Lương Thùy Linh lại là người từng xuất sắc lọt vào top 12 tại Hoa hậu Thế giới 2019. Bởi vậy, Đỗ Thị Hà rất ngưỡng mộ và luôn chủ động học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị.

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 7

Khi đứng chung một khung hình, cả hai người đẹp đều toát ra những dấu ấn riêng biệt. Với Đỗ Thị Hà đó là sự trong sáng, nhiệt huyết còn đối với Lương Thùy Linh là vẻ đẹp của tri thức và bản lĩnh. Mới đây nhất, Đỗ Thị Hà cũng sang nhờ Lương Thùy Linh chỉ cho “vài đường” catwalk trước khi lên đường tham dự Miss World.

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 1

Cụ thể, trên Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải một đoạn clip tái hợp Lương Thùy Linh và được đàn chị hướng dẫn tập đi catwalk. Cả hai người đẹp đều diện áo croptop khoe thân hình thon thả, vòng eo gọn gàng, kết hợp quần jean cạp cao để lộ đôi chân dài miên man. Đáng chú ý hơn cả là hai Hoa hậu 10x đều để mặt mộc không chút son phấn nhưng vẫn thu hút người đối diện. Với hai khuôn mặt xinh xắn này để tìm ra “nữ thần mặt mộc” quả thực rất khó. 

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 6

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng đăng một clip đi catwalk. Theo đó Lương Thùy Linh mặc chiếc quần jean màu vàng đi phía trước hướng dẫn đàn em, Đỗ Thị Hà sải bước tự tin phía sau chiếm trọn ánh nhìn. Đáng chú ý hơn cả, ngoài nhan sắc thăng hạng thì những bước cat walk của Đỗ Thị Hà cũng thu hút hơn trước rất nhiều. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng của người đẹp xứ Thanh trước thềm Miss World 2021.

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 2

Với kinh nghiệm từng tham dự Miss World, Lương Thùy Linh cũng bật mí rằng: “Ở Miss World có rất nhiều 'giám thị'. Họ luôn đồng hành với thí sinh trong mọi hoạt động. Và kể cả người dạy nhảy, người chịu trách nhiệm về âm thanh của chương trình..., cũng là một giám thị nha. Vào phòng phỏng vấn kín là thấy hết tất cả những người của BTC trong phòng luôn. Kể cả cô quản lý thí sinh cấp thấp nhất". Ngoài việc chỉ dạy kĩ năng thì đây cũng là một kinh nghiệm quý báu của Lương Thùy Linh giúp cho đàn em Đỗ Thị Hà ghi điểm trong mắt giám khảo.

2 Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà đọ sắc, ai xứng danh “nữ thần mặt mộc” - Ảnh 5

Được biết, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 11 và chung kết vào 16/12. Như vậy, Đỗ Thị Hà chỉ còn hơn một tháng nữa để bước vào hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. Với những nỗ lực của người đẹp xứ Thanh trong suốt thời gian qua, người hâm mộ đang đặt kì vọng về thành tích ấn tượng của cô tại Miss World 2021.