Lâm Tâm Như tham dự một sự kiện ở Đài Loan, ngày 21/4 với vẻ ngoài rạng ngời và quyến rũ.

Nữ diễn viên 41 tuổi sinh con gái đầu lòng hồi tháng 1/2017. Con gái cô mới hơn 3 tháng tuổi, Lâm Tâm Như đã quay lại làm việc. Cô thừa nhận, khi xa con gái để đi công tác, cô thực sự rất nhớ "thiên thần" nhỏ và cảm thấy có lỗi với con.

Ngay cả khi mang thai và sau khi sinh nở, Lâm Tâm Như đều rất thon thả. Bí quyết của cô là ăn uống khoa học, vận động liên tục và khiến bản thân luôn bận rộn. Người đẹp 41 tuổi cũng nuôi con bằng sữa mẹ.

Lâm Tâm Như cho rằng, khi nuôi con bằng sữa mẹ, em bé được thừa hưởng những điều tốt đẹp nhất và tăng tình mẫu tử thiêng liêng. Dù còn gái còn nhỏ nhưng "ông xã" Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã nóng lòng lên kế hoạch có thêm bé thứ hai.

Cùng chung quan điểm với Lâm Tâm Như là bà mẹ trẻ Angelababy. Cô cũng tán thành việc nuôi con bằng sữa mẹ, đặc biệt là trong những tháng đầu đời.

Nữ diễn viên 30 tuổi sinh con trai đầu lòng ở Hồng Kông hồi tháng 12/2016. Cô cũng không tăng nhiều cân trong giai đoạn mang bầu nên cũng về phom khá nhanh sau sinh.

Vẻ ngoài hoàn hảo của bà mẹ trẻ Angelababy khiến nhiều người mê mẩn và ngưỡng mộ. Chính việc giảm cân quá nhanh sau sinh của Angelababy khiến cô vướng tin đồn nhờ người mang thai hộ.

Đáp lại thông tin này, Angelababy chỉ cười và từ chối bình luận. Nữ diễn viên xinh đẹp và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào năm 2015 và tới tháng 12 năm ngoái, con trai họ chào đời trong niềm hạnh phúc khôn nguôi của cả hai bên gia đình.

Thuộc tuýp phụ nữ hiện đại, Angelababy không kiêng cữ sau khi sinh. Cô tập thể dục, đi chơi, đi du lịch và làm việc chăm chỉ khi con trai vẫn còn vài tháng tuổi. Angelababy cho rằng, hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được làm mẹ và chủ động với chính cuộc sống của mình.

Theo Dân trí