Sau Về Nhà Đi Con và Hương Vị Tình Thân, Thương Ngày Nắng Về có lẽ là bộ phim về gia đình nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả. Dù mới chỉ lên sóng được 3 tập đầu nhưng diễn xuất của các diễn viên nhí trong phim đã chiếm trọn được cảm tình  và khiến nhiều người không thể nào rời mắt.

Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 6

Diễn xuất của Hồng Nhung và Chu Diệp Anh có lẽ là điểm sáng nhất trong 3 tập đầu của bộ phim và giúp người xem có cái nhìn bao quát về tuổi thơ của Hoa cũng như Vân Khánh. Không ít người cũng đang tò mò rằng hai cô bé này khi lớn lên sẽ trở thành người thế nào?

Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 5

Nếu như trên phim, Vân Khánh ghét Hoa ra mặt và luôn tìm cách đuổi cổ cô em nuôi này thì đằng sau màn ảnh nhỏ cả hai lại có mối quan hệ rất thân thiết. Hai chị em Hồng Nhung và Chu Diệp Anh thường xuyên rủ nhau chụp ảnh chung và có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 7

Nhìn vào bức ảnh dân tình đều xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh xắn của hai cô bé. Cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên, chắc chắn rằng trong tương lai, hai nữ diễn viên nhí này sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong con đường nghệ thuật.

Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 2

Được biết, Hồng Nhung hơn Diệp Anh 4 tuổi, cả hai chị em đều có rất nhiều sự tương đồng trong tính cách cũng như đều bén duyên với sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm. Trước đó cả hai cũng từng góp mặt trong rất nhiều sự kiện thời trang nổi tiếng và “bỏ túi” kha khá kinh nghiệm catwalk và trình diễn trước đám đông.

Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 3
Hai sao nhí xinh xắn của Thương Ngày Nắng Về cùng hội ngộ trong một khung hình - Ảnh 1

Nếu như Diệp Anh tạo ấn tượng mạnh với khán giả từ vai Cami trong phim Hướng Dương Ngược thì đàn chị Hồng Nhung cũng từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong Những Cô Gái Sống Trong Thành Phố, Hoa Hồng Trên Ngực Trái và hiện tại cả hai đã cùng hội ngộ trong Thương Ngày Nắng Về. Dù lịch trình quay phim có bận rộn nhưng hai cô bé này vẫn không lơ là việc học. Mỗi khi quay phim xong, hai nữ diễn viên nhí này lại cố gắng hoàn thành bài vở để đạt được thành tích tốt nhất trong học tập.