Sự kiện hot nhất gần đây là gì? Chính là sự xuất hiện bất ngờ của Hải Tú sau gần 1 năm mất tích trên MXH! Cụ thể, tối 9/11, Sơn Tùng M-TP và Kay Trần đăng tải hình ảnh kỷ niệm 5 năm sinh nhật công ty M-TP Entertainment. Đáng chú ý Hải Tú cũng góp mặt trong khung hình sau lùm xùm tình cảm chấn động Vbiz ngày nào. Cô nàng cười tươi, cầm hashtag cầm tay M-TP cùng Sơn Tùng và các thành viên trong công ty chụp hình kỷ niệm.

Động thái của Thiều Bảo Trâm khi Hải Tú “tái xuất” bên cạnh Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2
Hải Tú bất ngờ xuất hiện trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm sinh nhật công ty Sơn Tùng

Việc Hải Tú xuất hiện sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng gây chấn động MXH. Muôn vàn phản ứng khác nhau của netizens ngay dưới bức ảnh của công ty Sơn Tùng. Đa phần đều rất chào đón trước sự trở lại của Hải Tú, thậm chí khán giả còn hứa sẽ ủng hộ nếu cô trở lại hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến tiêu cực bỗng quay sang chỉ trích Thiều Bảo Trâm khiến fan của cô nàng phải lên tiếng kêu gọi netizen sáng suốt để tránh làm tổn thương người trong cuộc. 

Ngoài cuộc khẩu chiến giữa các "anh hùng bàn phím" về màn comeback này, nhiều người cũng để lại bình luận vì nhan sắc Hải Tú. Có thể thấy, so với những ngày đầu ra mắt, nhan sắc hiện tại của Hải Tú có phần kém sắc hơn 1 chút. Người hâm mộ nhận ra mái tóc của "nàng thơ" của nhà Sơn Tùng đã mỏng đi trông thấy, điều này khiến Hải Tú kém xinh đi nhiều. 

Hải Tú bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, nhan sắc tụt không phanh chỉ vì sự thay đổi này - Ảnh 1
Mái tóc mỏng đi trông thấy khiến Hải Tú kém thu hút đi

Còn nhớ thời điểm mới debut, Hải Tú được khen ngợi như "nàng thơ" mới vì ngoại hình xinh xắn, trắng trẻo, mái tóc đen dày và thần thái đỉnh cao. Hiện tại, cô nàng vẫn giữ nụ cười rạng rỡ nhưng khuyết điểm mái tóc làm giảm nét xinh xắn này. 

Hải Tú bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, nhan sắc tụt không phanh chỉ vì sự thay đổi này - Ảnh 4
Hải Tú bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, nhan sắc tụt không phanh chỉ vì sự thay đổi này - Ảnh 3
Hải Tú bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài ở ẩn, nhan sắc tụt không phanh chỉ vì sự thay đổi này - Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp của Hải Tú trước khi lùm xùm tình cảm xảy ra

Hiện sự xuất hiện và mái tóc của Hải Tú khiến netizen tiếp tục bàn tán xôn xao.