Tối ngày 9/11, nam ca sĩ Sơn Tùng vừa đăng tải bài viết kỉ niệm 5 năm thành lập công ty giải trí MTP- Entertainment. Theo đó Sơn Tùng chia sẻ rằng, 5 năm qua anh cùng các thành viên đã vượt qua muôn vàn thử thách, chặng đường tiếp theo anh hy vọng cả team sẽ cùng nhau đoàn kết, dũng cảm nắm tay nhau để gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật của công ty Sơn Tùng sau gần 1 năm vắng bóng - Ảnh 2
Sơn Tùng vừa kỉ niệm 5 năm thành lập công ty.

Cụ thể Sơn Tùng bộc bạch: "5 năm một cuộc hành trình! Cảm ơn anh em vì đã luôn yêu thương và tin tưởng vào M-TP thật nhiều như thế này! Đoạn đường ở phía trước còn rất dài .... Còn vô vàn thử thách và khó khăn đang chờ chúng ta. Nhưng hãy nhớ rằng niềm tin dành cho nhau còn tuyệt vời hơn niềm tin mà chúng ta có bên trong mỗi con người đó, thế nên hãy vững tin, đoàn kết, dũng cảm, nắm tay nhau và chạy thật nhanh về phía trước nhé! Mãi như ngày hôm qua!".

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật của công ty Sơn Tùng sau gần 1 năm vắng bóng - Ảnh 1
Tất cả các thành viên của công ty đều có mặt trong buổi tiệc.

Kèm dòng chú thích, nam ca sĩ Thái Bình còn đăng cùng hai bức ảnh chụp tập thể công ty. Đáng chú ý bức ảnh này còn có sự xuất hiện của Hải Tú. Theo đó Hải Tú mặc bộ vest đen, cầm bảng chữ MTP và đứng gần Sơn Tùng nở nụ cười rất tươi. Đây cũng là lần đầu tiên cô chính thức xuất hiện trên MXH sau ồn ào tình cảm với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm hồi tháng 1/2021. 

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật của công ty Sơn Tùng sau gần 1 năm vắng bóng - Ảnh 6
Hải Tú cũng bất ngờ trở lại sau gần 1 năm "mất tăm mất tích".

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Hải Tú cho thấy nữ diễn viên này vẫn trực thuộc công ty Sơn Tùng, khác hoàn toàn với tin đồn "giải nghệ" trước đó. Tuy nhiên khi Hải Tú bất ngờ quay trở lại, dân tình cũng đặt ra hàng loạt nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và Sơn Tùng. Thời gian qua Hải Tú đã làm gì và mối quan hệ giữa Sơn Tùng thực sự ra sao vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời đáp?

Hải Tú bất ngờ xuất hiện tại buổi tiệc sinh nhật của công ty Sơn Tùng sau gần 1 năm vắng bóng - Ảnh 5
Netizen vẫn rất tò mò về mối quan hệ giữa Sơn Tùng và Hải Tú.

Trong ảnh có thể thấy nhan sắc của Hải Tú thay đổi khá nhiều so với thời điểm đóng MC Chúng Ta của hiện tại. Không còn mái tóc dày và đen nháy như xưa, tóc của Hải Tú hiện tại có vẻ đã rụng và thưa đi rất nhiều. Mặt khác với màn comeback này của Hải Tú, dân tình cũng đang hy vọng cô sớm quay lại với con đường nghệ thuật ở những dự án của MTP - Entertainment trong tương lai.