Kể từ khi đầu quân cho công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng, Hải Tú luôn là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù mới comeback được hơn nửa tháng nhưng cô nàng liên tục bị netizen gọi tên từ "ngày hội" xin lỗi vì drama "trà xanh" đến tin đồn sinh con và sắp kết hôn với Chủ tịch.

Chỉ tính riêng những ồn ào mới đây, thật không khó để nhận ra cuộc sống của "nàng thơ" nhà Sơn Tùng M-TP nhiều thị phi hơn hẳn. Điều này hoàn toàn trái ngược với mong muốn của cô nàng khi mới nổi tiếng (năm 2015).

Hải Tú từng ước mơ trở thành bác sĩ thú ý, sống cuộc đời giản dị trước khi đầu quân cho Sơn Tùng - Ảnh 2

Xuất hiện trên bộ ảnh về cuộc thi phong cách thời trang trẻ năm 2012 khi mới 15 tuổi, Hải Tú đã trở nên đặc biệt và ấn tượng nhờ thân hình mảnh mai, gương mặt sở hữu nét đẹp Á Đông hài hòa, thanh tú. Từ đó, cô gái này dần xuất hiện nhiều hơn trên các thương hiệu thời trang trong vai trò người mẫu lookbook, chụp ảnh nghệ thuật.

Hải Tú từng ước mơ trở thành bác sĩ thú ý, sống cuộc đời giản dị trước khi đầu quân cho Sơn Tùng - Ảnh 3
Hải Tú từng ước mơ trở thành bác sĩ thú ý, sống cuộc đời giản dị trước khi đầu quân cho Sơn Tùng - Ảnh 4

Đến năm 2005, gương mặt của Hải Tú phủ sóng khắp mọi nơi, thời điểm này nhiều người ưu ái gọi cô là "nàng thơ". Khi đó, người đẹp từng tâm sự trong một bài phỏng vấn rằng: "Ước mơ của Tú là được đi du lịch khắp thế giới, tiếp cận những nền văn hóa khác nhau và sống một cuộc sống giản dị, hạnh phúc".

Ngoài ra, Hải Tú từng là một du học sinh ngành Sinh học và Sinh thái học tại Pháp, mong muốn được trở thành một bác sĩ thú y và có điều kiện để nghiên cứu, bảo vệ động vật hoang dã. Khoảng thời gian du học, cô nàng sinh năm 1997 hạn chế chụp các bộ ảnh thời trang như trước để ưu tiên cho việc học.

Hải Tú từng ước mơ trở thành bác sĩ thú ý, sống cuộc đời giản dị trước khi đầu quân cho Sơn Tùng - Ảnh 1

Cũng trong khoảng thời gian này, "gà cưng" của Sơn Tùng có quen một người bạn trai ngoại quốc. Được biết, chàng trai này cũng sinh sống tại Pháp. Sau khi về Việt Nam, cô có quen một chàng trai khác làm nghề thợ xăm và hai người cũng chia tay sau vài tháng quen biết.

Trong chia sẻ hồi tháng 3/2020 khi mới về Việt Nam, Hải Tú cho biết vì về nước nên cô nàng "phải nghỉ học và kế hoạch thực tập ở Bồ Đào Nha bị hủy vô thời hạn". Chính vì thế, nếu như theo đúng kế hoạch thì có lẽ giờ đây cô đã tốt nghiệp và trở thành một bác sĩ thú y.