Sau khi trở thành "gà cưng" của công ty giải trí M-TP Entertainment, Hải Tú luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Cô nàng cũng được đầu tư phần hình ảnh và thường xuất hiện với một vẻ ngoài mỏng manh, xinh đẹp nhờ trang điểm kỹ càng.

Mới đây, mẫu ảnh sinh năm 1997 có những màn "comeback" gây ngỡ ngàng tại bữa tiệc công ty hay bộ ảnh chúc mừng sinh nhật để đánh dấu cột mốc trở lại MXH sau một thời gian dài ở ẩn vì ồn ào tình cảm. Tuy nhiên, nhan sắc lên xuống thất thường, có lúc xinh đẹp có lúc lại kém sắc của cô đã thu hút sự quan tâm của netizen.

Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 5
Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 4
Sau một thời gian dài ở ẩn, Hải Tú đã chính thức quay trở lại.

Đây cũng là dịp khiến những bức ảnh mặt mộc của Hải Tú hot trở lại trong những cuộc bàn luận. Khi để mặt mộc trông "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP kém sắc hơn rất nhiều. Trong một số khoảnh khắc mà "team qua đường" ghi lại, Hải Tú xuất hiện với bọng mắt sưng húp, gương mặt thiếu sức sống. Vì vậy, không ít người cho rằng nhan sắc thật của cô nàng không quá nổi bật, lung linh như trên ảnh.

Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 1
Khi để mặt mộc trông "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP kém sắc hơn rất nhiều.
Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 6
Team qua đường đã vô tình chụp lại khoảnh khắc, Hải Tú để lộ mặt sưng húp, bọng mắt to.

Đặc biệt, ở khoảnh khắc tóc mái bỗng dưng "vắng nhà" đã để lộ ra vầng trán "sân bay" khiến gương mặt cô nàng bớt đi phần hài hòa. Trong bữa tiệc công ty, dù chắc chắn Hải Tú đã trang điểm bằng lớp son phấn nhẹ nhàng nhưng cô vẫn gây thất vọng với hình ảnh xuống sắc thấy rõ.

Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 3
Khi để mặt mộc, cô nàng trông vẫn tươi nhờ làn da trắng sáng.
Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 2
Nhưng khi vắng bóng tóc mái thì vẻ đẹp đó cũng khó mà cứu lại được.
Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 7
Cô nàng trông khá kém sắc tại bữa tiệc sinh nhật của công ty.

Gương mặt tuy có phần kém sắc, nhợt nhạt khi thiếu đi son phấn nhưng không thể phủ nhận cô nàng có những ưu điểm nhan sắc riêng. Trong đó, khuôn mặt Hải Tú khá cân đối với cằm V-line, hàm răng trắng đều và đặc biệt là sống mũi cao.

Và phải công nhận một điều, nàng thơ của giọng ca Thái Bình có gương mặt cực kỳ "ăn son phấn". Sau khi trang điểm, mọi nét đẹp đều được tôn lên tối đa. Nhất là khi cô nàng có thể biến hóa theo nhiều phong cách. Lúc thì hóa nàng thơ đằm thắm, lúc lại thành mỹ nữ sang chảnh, lạnh lùng.

Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 9
Hải Tú và những lần để mặt mộc, khác biệt nhất vẫn là mái tóc - Ảnh 8
"Gà cưng" của Sơn Tùng M-TP lúc thì hóa nàng thơ đằm thắm, lúc lại thành mỹ nữ sang chảnh, lạnh lùng.

Hiện tại, những hình ảnh cũng như động thái của Hải Tú luôn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng sau drama "trà xanh". Dẫu thế người hâm mộ vẫn chờ đợi sự trở lại bùng nổ với những sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao của cô nàng cùng ekip Sơn Tùng M-TP.