Chắc chắn CĐM Việt Nam chưa thể quên được lùm xùm “trà xanh” vào đầu năm nay. Theo đó, tân binh Hải Tú được coi là người đã chen chân vào mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Dù chưa từng công khai nhưng ai cũng biết Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã ở bên nhau được 8 năm. Sơn Tùng cũng gửi lời xin lỗi, ngầm xác nhận đã “đường ai nấy đi” với Thiều Bảo Trâm thông qua màn biểu diễn trên sân khấu.

Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 1

 

Chính vì vậy, Hải Tú chính là người hứng chịu nhiều chỉ trích của dư luận nhất, khiến cho cô nàng phải “ở ẩn” suốt 11 tháng, không hề xuất hiện trên MXH. Nhiều người còn cho rằng cô nàng đã rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Thế nhưng ngày 9/11, Hải Tú bỗng “tái xuất” cõi mạng trong bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty M-TP Entertainment. Khỏi phải nói CĐM đã “bùng nổ” thế nào với sự trở lại của Hải Tú. Cô nàng xuất hiện đã kéo theo cả Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” theo. Giữa “tâm bão”, Thiều Bảo Trâm cũng đã có động thái trên MXH.

Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 2

 

Mặc cho bị nhắc tên, Thiều Bảo Trâm vẫn vô cùng bình thản. Tối ngày 9/11, cô nàng còn đăng clip hát vui trên trang cá nhân. Hôm qua (10/11), nữ ca sĩ lại tung loạt ảnh xuống phố vô cùng sang chảnh. Cô chọn một cây đen với áo cao cổ ôm sát và quần short, phối với bốt cao cổ. Outfit này đã khoe ra body mảnh mai, thon gọn của cô nàng. Đôi chân cực phẩm của Thiều Bảo Trâm cũng được CĐM khen nức nở. Giọng ca Một Mình Có Buồn Không đính kèm dòng trạng thái: "Mùa chu hay mùa đông vậy ạ?". Có thể thấy tinh thần của Thiều Bảo Trâm vẫn thoải mái và không bị ảnh hưởng bởi màn comeback của Hải Tú.

Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 3
Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 4
Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 5

 

Bình luận của netizen:

- Có thánh nào báo giá set này k ạ.Thiều Bảo Trâm mặc gì cũng đẹp dáng đẹp là mặc đồ bộ cũng nung ninh

- Xinh quá xinh

- Yêu chị quá chị đẹp ơi

- Đẹp như Trâm ai cũng muốn yêu.

- Mùa gì không quan trọng, quan trọng là mùa nào Trâm cũng xinh

Hải Tú vừa trở lại, Thiều Bảo Trâm bị “réo tên” liên tục nhưng chỉ hỏi đúng một câu này - Ảnh 6