Han Sara là một trong những nữ ca sĩ gen Z được khán giả quan tâm nhiều nhất hiện nay. Cô là cái tên gắn liền với nhiều bản hit Tớ Thích Cậu, Vì Yêu Là Nhớ, Đếm Cừu,... Sở hữu giọng hát tốt, ngoại hình xinh xắn, tính cách hòa đồng vui vẻ, Han Sara nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả Việt. Từ khi đầu quân cho công ty giải trí của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, sự nghiệp của cô nàng ngày càng thăng tiến. 

 - Ảnh 8

Năm 2021 có lẽ là năm Han Sara gặt hái được nhiều thành công nhất, đặc biệt là khi tham gia chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng. Tại đây, giọng ca Vì Yêu Là Nhớ không chỉ thể hiện được khả năng trình diễn live đẳng cấp mà còn khẳng định gu âm nhạc mạnh mẽ cá tính của mình. 

 - Ảnh 8

Vừa qua, nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Han Sara đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về hành trình trưởng thành và chặng đường âm nhạc mà cô nàng đã trải qua. 

 - Ảnh 8

Nữ ca sĩ cho bày tỏ cảm xúc hạnh phúc vì đã được sinh ra, được sống và theo đuổi đam mê. Dù cuộc hành trình đó nhiều chông gai, có đủ vui buồn lẫn lộn, đôi lúc cũng rơi vào trạng thái thất vọng nhưng trên hết cô vẫn cảm thấy trân trọng từng phút giây và coi đó là bài học để trưởng thành hơn. 

 - Ảnh 8

Han Sara bày tỏ: “Mình đã có 20 năm chưa thực sự hoàn hảo nhưng mình vô cùng trân trọng những gì đã trải qua, đã học được.

Mình may mắn trải qua được 4 năm ít ỏi theo đuổi đam mê..đã được đón nhận nhiều tình cảm vượt ngoài sức tưởng tượng của mình, cũng không thiếu rất nhiều những bài học và thiếu sót . Mình trân trọng mọi thứ”

Han Sara cũng chia sẻ thêm, cô rất hạnh phúc vì được sống tại Việt Nam: “Việt Nam đối với mình là một nơi đặc biệt. Mình may mắn có hơn 10 năm gắn bó với đất nước này và đã tìm được những giá trị tích cực mà ba mình mong muốn con gái học được. Mình yêu Việt Nam như là chân lý!". 

 - Ảnh 8

Cuối cùng nữ ca sĩ sinh năm 2000 đã tự gửi lời chúc và động viên bản thân cố gắng thật nhiều hơn nữa, phải mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn, yêu thương và đem đến nhiều nguồn năng lượng tích cực cho những người xung quanh. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

Dưới bài đăng của Han Sara, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng sinh nhật và mong rằng thêm tuổi mới nữ ca sĩ sẽ ngày càng trưởng thành và thành công hơn trên con đường âm nhạc mà mình theo đuổi. 

 - Ảnh 8

Nguồn: FBNV