Model Kid Vietnam 2019 là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13. Đây sẽ là cuộc đua của 4 đội người mẫu nhí với sự hướng dẫn của 4 vị huấn luyện viên.

4 vị huấn luyện viên tài năng, sẽ đồng hành, dẫn dắt các bạn người mẫu nhí trong suốt cuộc thi.

4 vị huấn luyện viên đều là những gương mặt sáng giá trong làng người mẫu Việt Nam. Đó là người mẫu Tuyết Lan, cô từng giành vị trí Á Quân tại Vietnam's Next Top Model 2010. Người mẫu Mâu Thủy - Quán quân của VNTM 2013 là Huấn luyện viên thứ 2 tham gia chương trình. Huấn luyện viên thứ 3 của chương trình là Quang Đại - Top 7 VNTM 2013. Huấn luyện viên cuối cùng tham gia chương trình chính là Hương Ly - Quán quân của VNTM 2015.

Siêu mẫu Thúy Hạnh là host của cuộc thi tìm kiếm người mẫu nhí.

Và một nhân vật rất quan trọng trong cuộc thi Model Kids VietNam 2019 chính là siêu mẫu Thúy Hạnh. Cô sẽ xuất hiện trong chương trình với vai trò là người dẫn dắt, đưa ra đánh giá, cho điểm cho các thí sinh trong cuộc thi.

Ngày 29/5, đã có hàng trăm thí sinh tham dự vòng sơ tuyển. Nhiều bạn mẫu nhí đã thực sự gây ấn tượng với ban giám khảo bởi vẻ ngoài đáng yêu, biểu cảm linh hoạt, khả năng catwalk siêu đỉnh.

Cô bạn này đã rất nổi bật với bộ trang phục giống với một ngôi sao đình đám Lisa của Hàn Quốc.

Hầu hết các bạn nhỏ đã có những sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, phụ kiện, mang cho mình những màu sắc riêng.

Vòng casting của Model Kid Vietnam 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào các ngày 29,30/5/2019; tại Hà Nội sẽ diễn ra vào các ngày 4,5/6/2019. Chương trình Model Kid Vietnam 2019 bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 5/6/2019.

Ban tổ chức khẳng định dù đặt ra những thử thách mang tính thời trang nhưng chương trình Model Kid Vietnam 2019 vẫn đảm bảo giữ được tính chất phù hợp với một cuộc thi dành cho trẻ em, để các bạn nhỏ thể hiện nguyên vẹn sự ngây thơ, dễ thương vốn có của mình.

Ảnh: Model Kid Vietnam