Tại ngôi trường dự bị đại học TM Landry ở Lousiana, Ayrton Little (16 tuổi) được các bạn vây xung quanh để cùng hồi hộp chờ đợi tin vui. Trong video này, chàng trai may mắn Little đã nhảy cẫng lên vì sung sướng và hét thật to khi đọc thư báo trúng tuyển ở ngôi trường mà hàng triệu người mơ ước.

Không khí trong căn phòng ấy cũng vờ òa cảm xúc trước niềm vui hiếm có này.

Little chia sẻ với tờ HuffPost rằng: "Harvard luôn là ngôi trường mơ ước của mình từ nhỏ”.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, ngôi trường dự bị đại học TM Landry có học sinh xuất sắc trúng tuyển vào các trường khối Ivy League. Đó cũng chính là lý do họ hô vang "three-peat" (chiến thắng ba lần liên tiếp) trong video.

Little nghĩ rằng cuộc đời mình đã được thay đổi kể từ khi biết mình trúng tuyển vào trường Harvard danh giá. Đây tưởng chừng như điểu mà Little nghĩ mình không thể làm được. Anh của Little được nhận vào Đại học Stanford hôm thứ sáu tuần trước. Hai anh em họ chính là niềm tự hào ít ai có được.

Little chia sẻ mình sẽ dự định học Toán tin, sau khi tốt nghiệp tại Harvard cậu mong muốn tìm được một công việc ở phố Wall, thành lập một tổ chức phi lợi nhuận để giúp những đứa trẻ khác đạt được vị trí như mình hiện tại.

Ngọc Hà (Theo HuffPost)