Đã hơn 2 năm kể từ khi phần 2 bộ phim “Hành Tinh Khỉ” ra mắt với tên gọi "Dawn of the Planet of the Apes", trước đó phần đầu tiên của bộ phim này là "Rise of the Planet of Apes" đã ra mắt từ 2011, tuy nhiên seri phim “Hành tinh khỉ” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và thông tin về phần 3 đang rất được đón đợi.

Một phân cảnh trong bộ phim "Cuộc chiến Hành tinh khỉ". Ảnh: Independent.

Phần 3 có tên là "War of The Planet of The Apes" (tạm dịch là: "Chiến tranh ở Hành Tinh Khỉ"), dự kiến khởi chiếu tháng 7/2017 sẽ đưa mẫu thuẫn giữa khỉ và loài người lên một cấp độ cao hơn. Nếu các bạn còn nhớ thì trong phần 2, Koba đã xúi giục loài khỉ đem quân tấn công loài người và nếu không có Malcolm đứng ra đàm phán với Ceasar thì có lẽ con người đã bị tiêu diệt sạch sẽ. Ceasar vẫn được sự ủng hộ tuyệt đối của đồng loại, thủ lĩnh của loài khỉ, phía con người thì Malcolm tạm thời nắm quyền chỉ huy.

Trong "War for the Planet of the Apes", chương thứ ba của loạt phim bom tấn, chú khỉ Caesar và bầy đàn bị đẩy vào một cuộc chiến sinh tử với binh đoàn loài người dưới sự chỉ huy của Đại tá Colonel. Sau khi một phần lớn loài khỉ bị tiêu diệt, Caesar sống sót và bắt đầu lên kế hoạch để trả thù cho bầy đàn. Hành trình cuối cùng đã mang lại cho họ cuộc đối mặt, Caesar và Đại tá được đọ sức với nhau trong một trận chiến để quyết định số phận của cả hai loài và tương lai của cả hành tinh.

Nam tài tử Andy Serkis thủ vai chú khỉ Caesar. Ảnh: Internet.

Diễn viên Andy Serkis sẽ trở lại với vai chú khỉ Caesar và vai Đại tá do diễn viên Woody Harrelson đảm nhiệm. Các diễn viên khác như Steve Zahn và Judy Greer là những thành viên trong bầy khỉ và Gabriel Chavarria trong vai một người lính.

Phần 3 sẽ không có sự xuất hiện của dàn diễn viên trong 2 phần đầu tiên như James Franco, Freida Pinto, Jason Clarke và Toby Kebbel.

Thông tin chính thức của "War for the Planet of the Apes" sẽ được ra mắt ngày 14 tháng 7 năm 2017.

Quỳnh Trang

Theo Independent