Thủy Tiên hiện đang là một streamer nổi bật của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng sinh năm 1997, không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh xắn mà còn có nụ cười cực duyên với chiếc răng khểnh. Đây cũng là lợi thế giúp Thủy Tiên ghi điểm với công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 9

Ngay từ nhỏ, Thủy Tiên đã có cơ hội tiếp xúc với game thông qua người chị gái.  Cho đến khi lên lớp 11, Thủy Tiên mới bắt đầu gắn bó với game và cô coi đây là một bộ môn giải trí sau những giờ học căng thẳng. Ít lâu sau, cô nàng này cũng dần khẳng định được tên tuổi qua kĩ năng chơi game tốt và cách nói chuyện hài hước, thu hút khán giả.

Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 8

Nhờ đó, Thủy Tiên cũng lọt top streamer có số tiền donate cao nhất trong làng game khi có thời điểm cô đã nhận được 100 triệu đồng trên sóng livestream. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp này còn biết chơi những bộ môn như trượt patin hay bida. Tuy nhiên  ít ai biết rằng nữ streamer này cũng có một giai đoạn dậy thì đầy ấn tượng để có được ngoại hình sang chảnh như hiện tại.

Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 1

Nhìn những hình ảnh trong quá khứ của Thủy Tiên với tóc mái ngố cùng chiếc kính cận có lẽ fan phải dụi mắt mấy lần mới có thể nhận ra.  Đây có lẽ là thời điểm Thủy Tiên đang chật vật từ quán này sang quán khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống vì cô vẫn chưa kiếm ra tiền từ việc stream game. Sau đó cơ hội để được nhiều người biết đến Thủy Tiên hơn cũng đến, đó chính là tham gia diễn xuất cho nhóm SVM.

Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 6
Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 5
Hành trình thay đổi nhan sắc của streamer Thủy Tiên: Từ hot teen cho đến streamer nổi tiếng  - Ảnh 3

Hiện tại, sau thời gian cố gắng và nỗ lực, streamer Thủy Tiên cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình. Cô còn được gọi là bóng hồng của làng game Việt với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Cùng với đó, nữ streamer cũng sở hữu lượng fan đông đảo. Bằng chứng là chỉ sau hai năm livestream, từ con số 0, Thủy Tiên đã đạt được 1 triệu followers trên fanpage cá nhân mà không cần sự giúp đỡ nào từ công ty hay bất kì chiến dịch quảng cáo cá nhân nào.