Hari Won giục học tiếng Hàn, Trấn Thành mặt mày căng thẳng như đi đánh trận!

Thu Trà
Hình ảnh Trấn Thành miệt mài ngồi học tiếng Hàn, gương mặt khá căng thẳng khiến Hari Won thắc mắc: "Làm gì căng dữ?"

Trong thời gian nghỉ dịch, các nghệ sĩ Việt thường xuyên đăng tải những hoạt động thú vị tại nhà của mình trên trang cá nhân như nấu ăn, chăm sóc con… Đặc biệt, vợ chồng Trấn Thành và Hari Won còn có một công việc khiến người hâm mộ thích thú theo dõi.

Mới đây, Hari Won tiết lộ, ông xã lại có thêm môn học mới trong thời gian nghỉ dịch ở nhà. Hóa ra, Hari Won đang làm cô giáo dạy kèm tiếng Hàn cho Trấn Thành. Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh ông xã đang miệt mài ngồi bên bàn học, gương mặt khá căng thẳng khiến cô thắc mắc "Làm gì căng dữ..?

Hari Won giục học tiếng Hàn, Trấn Thành mặt mày căng thẳng như đi đánh trận! - Ảnh 1
Hình ảnh Trấn Thành miệt mài bên bàn học tiếng Hàn. 

Nói về tiến trình học tiếng Hàn của ông xã, Hari Won liệt kê hẳn hoi một timeline kéo dài từ 1 năm trước đến nay. Mặc dù tiến trình kéo dài suốt cả năm nhưng trên thực tế chỉ bao gồm 3 buổi học của Trấn Thành với bảng chữ cái cơ bản. Nam nghệ sĩ không mặn mòi lắm với ngôn ngữ mới bởi đã có vợ phiên dịch cho mọi thứ. Hari Won phải giục mãi anh mới chịu ngồi học nghiêm túc.

Hari Won giục học tiếng Hàn, Trấn Thành mặt mày căng thẳng như đi đánh trận! - Ảnh 2
Hóa ra MC quốc dân cũng lười học như bao học sinh khác

Đây là buổi thứ 3 học chữ cái của ổng. Đầu tiên là cách đây 1 năm trước nên ổng không thuộc gì được (cũng chẳng muốn học vì cần nói tiếng Hàn là vợ giải quyết hết).

Buổi thứ 2 là 1 tuần trước. Ổng vẫn không nhớ bài lắm vì không chịu ôn bài.

Hôm nay là buổi thứ 3. Hôm nay phải kéo ổng bắt học mới chịu ôn bài. Mong là sau hôm nay nhớ chữ cái Hàn Quốc để học tiếp theo".

Hari Won giục học tiếng Hàn, Trấn Thành mặt mày căng thẳng như đi đánh trận! - Ảnh 3
Nỗi niềm của Hari Won

Vào vai giáo viên dạy kèm cho Trấn Thành, Hari Won cũng ra vẻ khắt khe với ông xã. Nữ ca sĩ phải giục chồng tập trung ôn bài, cô mong anh có thể nhớ bảng chữ cái Hàn Quốc để còn dạy tiếp. Trước đó Trấn Thành cũng trêu bà xã khi cho biết, thời gian ở nhà anh học được thêm một ngôn ngữ H (nghĩa là ngôn ngữ Hari Won). 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hari Won giục học tiếng Hàn, Trấn Thành mặt mày căng thẳng như đi đánh trận! tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác