Dù Hari Won và Trấn Thành đã “về chung một nhà” từ khá lâu nhưng cả hai vẫn chưa chào đón thêm thành viên mới. Lý do vì Hari Won từng bị bệnh khá nặng nên không đủ sức khỏe để mang thai. Thế nhưng, thời gian gần đây, dân tình lại phát hiện Hari Won đã thay đổi phong cách ăn mặc của mình. Từ đó, nữ ca sĩ liên tục dính tin đồn đã mang thai.

Tối hôm qua (19/11), Hari Won lại diện áo sơ mi rộng và quay clip nhảy trên Tiktok. Nữ ca sĩ còn tạo nhiều biểu cảm trông rất đáng yêu, truyền năng lượng tích cực đến với khán giả. Nhiều người tiếp tục đặt ra nghi vấn Hari Won đang bầu bì. Khác với mọi lần, hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều không lên tiếng về tin đồn này.

Hari Won nhảy trong nền nhạc Giáng Sinh nhưng dân tình lại chú ý đến 2 điểm này - Ảnh 1

Ngoài thời trang của Hari Won, dân tình còn bất ngờ phát hiện ra rằng cô ngày càng… trẻ ra. Dù ở độ tuổi U40 nhưng làn da của Hari Won vẫn căng bóng và trắng mịn. Hơn nữa, từ ngày lấy Trấn Thành, Hari Won gầy đi so với thuở mới vào nghề, nhan sắc và phong cách được cho là thăng hạng trông thấy. Nếu không nói, nhiều người sẽ không biết rằng cô đã 36 tuổi. Thậm chí Hari Won còn trẻ hơn Trấn Thành mặc dù anh kém cô 2 tuổi.

Hari Won nhảy trong nền nhạc Giáng Sinh nhưng dân tình lại chú ý đến 2 điểm này - Ảnh 2
Hari Won nhảy trong nền nhạc Giáng Sinh nhưng dân tình lại chú ý đến 2 điểm này - Ảnh 3
Hari Won trẻ hơn cả Trấn Thành dù hơn anh 2 tuổi.

Bình luận của CĐM:

- Thấy chị càng ngày càng trẻ ra.

- Chợt nhận ra cô ấy không hề già đi, người già đi chỉ có chúng ta mà thôi.

- Phụ nữ gặp đúng người đàn ông của mình sẽ trẻ ra thôi nè.

- Nhìn Hari Won như gái 20 tuổi ý.

- Chị ấy ngày càng trẻ và xinh đẹp hơn.

Hari Won tên thật là Lưu Esther, sinh năm 1985 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt và Hàn Quốc. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014. Trước khi hoạt động tại Việt Nam, Hari Won từng là thành viên nhóm nhạc KISS tại Hàn Quốc, ra mắt vào năm 2012. Tuy nhiên, do phát hiện mình mắc bệnh nên Hari Won đã rời nhóm và quay về Việt Nam sinh sống. Một số ca khúc nổi bật của cô là: Hoa Tuyết, Hương Đêm Bay Xa, Có Chăng Chỉ Là Giấc Mơ,...

Hari Won nhảy trong nền nhạc Giáng Sinh nhưng dân tình lại chú ý đến 2 điểm này - Ảnh 4