Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu

Trà Chank
Hậu Hoàng tham gia Sàn Đấu Vũ Đạo đem đến nhiều phần trình diễn đậm chất giải trí, dù làm thể hiện tốt kỹ thuật tuy nhiên vẫn nhận điểm thấp nhất tại vòng Bán Kết 2.

Sàn Đấu Vũ Đạo, sân chơi cho các ca sĩ, vũ công thể hiện khả năng vũ đạo đang đi đến những vòng đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân. Tại vòng Bán Kết 2, vòng thi tìm ra các đội xuất sắc góp mặt trong đêm Chung kết, khán giả đã được sống lại những ký ức xưa cũ khi xem những tiết mục với phong cách Retro của 5 đội thi. Càng đi đến cuối các đội càng đầu tư công phu, hoành tráng và show diễn ra hết những thế mạnh của mình. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 1

Rút kinh nghiệm ở đêm Bán kết 1, bộ đôi Katleen - Lâm Vinh Hải đã cân trọng hơn trong phần chọn lựa concert, lần này Katleen Phan Võ đã hóa thân thành "nàng mèo" cực sexy, nhảy trên nền nhạc Black Cat - bản hit của Janet Johnson. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 2

Thiều Bảo Trang có phần kém hơn vòng Bán kết 1 khi vào vai bà lão quấn lô nhảy tung tăng trên sân khấu. Nhận xét về phần trình diễn của Thiều Bảo Trang, giám khảo Noo Phước Thịnh cho biết chưa cảm nhận rõ không khí Retro. Giám khảo Việt Max cũng đồng ý kiến, anh đánh giá cao về tinh thần của phần trình diễn, tuy nhiên tiết mục của Thiều Bảo Trang mọi thứ vẫn chưa đủ để ra đúng chất Retro. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 3

Mlee lại tiếp tục biến hóa khôn lường thành anh chàng điển trai nhảy cực sung. Phần trình diễn chỉn chu của cô nàng cho thấy công sức tập luyện và cả sự đầu tư công phu. Đặc biệt là phần nhạc EDM lồng ghép cả giọng MC Tuyền Tăng được Mlee và ê kíp chuẩn bị. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 7

Hậu Hoàng vẫn chưa lấy lại được phong độ dù đã đi đến Bán kết 2, phần trình diễn của đội Hậu Hoàng vẫn bị nhận nét “đi thi như đi chơi”, giám khảo Noo Phước Thịnh đã phải nhấn mạnh: “Vòng này không phải thi như chơi nữa mà thật sự phải là thi".

Bên cạnh đó, ý tưởng đi từ tương lai về quá khứ để thể hiện tinh thần Retro trong bài nhảy của team Hậu Hoàng cũng khá khó hiểu, nếu cô nàng không giải thích, khán giả khó lòng hiểu được nội dung. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 6

Vì những yếu điểm này mà Hậu Hoàng đã trở thành đội có điểm tích lũy thấp nhất, phải dừng chân ở cuộc thi. Tuy nhiên sau khi BGK trao đổi lại, team Thúy Hậu đã nhận được quyền cứu trợ - nút hồi sinh, góp mặt trong đêm chung kết. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 8

Chiến thắng Bán kết 2 là đội Liz Kim Cương  - Lit Nguyễn. Dù gặp chấn thương không thể vận động mạnh nhưng cặp đôi đã “biến nguy thành cơ", dàn dựng bài nhảy theo cốt truyện xúc động giữa cô bồi bàn và chàng thủy quân. Kỹ năng tốt, khả năng biên đạo sáng tạo, đã giúp bộ đôi Double L tỏa sáng và chạm đến cảm xúc của khán giả nhờ phần trình diễn của mình. 

Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu - Ảnh 4

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu Hoàng suýt ra về trước thềm Chung kết Sàn Đấu Vũ Đạo, may mắn được Noo Phước Thịnh cứu tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác