Theo đó, ban tổ chức Rap Việt mùa 2 cho biết Min-Liang Tan - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc sáng tạo của Razer đã gửi tặng các phần quà của Razer cho khán giả của Rap Việt đang sống lại Việt Nam.

BTC Rap Việt mùa 2 cho biết, phần thưởng là chiếc khẩu trang lọc khí, món đồ vô cùng cần thiết và quan trọng trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Đây là món quà được tài trợ bởi ông Min-Liang Tan - Nhà sáng lập, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc sáng tạo của Razer.

Hậu lùm xùm, Rap Việt tổ chức mini game tặng khẩu trang Razer 99 USD cho các fan - Ảnh 1

Ngoài ra người chơi còn có cơ hội trúng giải thưởng phụ, nhận $10 Razer Gold. Được biết Razer Gold là tín dụng hợp nhất dành cho game thủ trên toàn cầu, các bạn có thể dùng nó để mua game và nội dung trong game.

Về cách thức tham gia và điều kiện nhận giải, người chơi cần thực hiện đầy đủ các bước và đáp ứng yêu cầu của BTC, không phạm luật, không ăn gian. Người chiến thắng sẽ là người có con số may mắn trong comment trùng hoặc gần nhất với số mà hệ thống Random quay được. Minigame diễn ra từ 20h ngày 10/11 - 20h ngày 18/11 và kết quả sẽ được công bố sau đó 2 ngày.

Hậu lùm xùm, Rap Việt tổ chức mini game tặng khẩu trang Razer 99 USD cho các fan - Ảnh 4

Được biết trong những ngày vừa qua Rap Việt liên tục vướng phải lùm xùm đạo nhái thiết kế, ngay cả việc thiết kế poster thí sinh đeo khẩu trang cũng mượn hình ảnh của  Razer,  một hãng chuyên cung cấp thiết bị cho game thủ bao gồm cả khẩu trang. 

Hậu lùm xùm, Rap Việt tổ chức mini game tặng khẩu trang Razer 99 USD cho các fan - Ảnh 2
Hậu lùm xùm, Rap Việt tổ chức mini game tặng khẩu trang Razer 99 USD cho các fan - Ảnh 3

Ngay sau đó thông tin này đã đến phía tỷ phú Min-Liang Tan, người sáng lập kiêm Tổng giám đốc kiêm Giám đốc sáng tạo của Razer. Tuy nhiên thay vì tranh chấp bản quyền thì vị Giám đốc này đã tạo mini game dành cho các fan của Rap Việt. Hy vọng rằng Rap Việt sẽ rút kinh nghiệm và chương trình ngày càng thành công hơn.