Sau nghi vấn "đường ai nấy đi" với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm trở thành cái tên được CĐM đặc biệt quan tâm. Mọi nhất của nhất động của cô nàng đều được "người chơi hệ hóng" chú ý. Điển hình như việc nữ ca sĩ đang sở hữu tài khoản Instagram có lượng tương tác khủng hàng đầu Vbiz với hơn 2,7 triệu người theo dõi, mỗi bài đăng đều có trên 100.000 lượt thích. Đáng chú ý, độ hot trên Instagram của Thiều Bảo Trâm còn ngang ngửa, thậm chí vượt mặt "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng - người sở hữu tài khoản Instagram với 6,2 triệu người theo dõi.

Hậu nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm đã
Tuy người theo dõi ít hơn Sơn Tùng nhưng Thiều Bảo Trâm có lượt tương tác cực cao.

Không thể phủ nhận rằng, kể từ sau lùm xùm chia tay với Sơn Tùng M-TP, cái tên Thiều Bảo Trâm được biết đến và nhắc đến nhiều hơn hẳn so với trước đó. Trong thời điểm đó, nữ ca sĩ chọn cách im lặng trước mọi nghi vấn, tập trung ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc.

Hậu nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm đã
Bài đăng của Thiều Bảo Trâm có hơn 100 nghìn lượt thích.

Truyền thông MV là một trong những lý do giúp Thiều Bảo Trâm xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội. Ca khúc mới có nhiều ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung vẫn là một sản phẩm vừa tầm và tạo được hiệu ứng nhất định giúp cho sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ đó, lượt tương tác của cô nàng trên Instagram cũng tăng khoảng gấp đôi so với thời điểm trước đó.

Hậu nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm đã
Quảng cáo bài hát mới là cách Thiều Bảo Trâm thu hút lượt tương tác.

Mặc dù không đạt được thành công lớn với hơn 100 triệu view như Sơn Tùng nhưng Love Rosie của Thiều Bảo Trâm vẫn nhận được những tín hiệu tích cực từ khán giả. Dạo gần đây, cô nàng cũng rất thường xuyên đăng những bức ảnh tươi tắn với caption "thả thính" trên Instagram. Có thể thấy sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm cũng ngày một trẻ trung và thăng hạng về nhan sắc. 

Hậu nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm đã
Nhan sắc Thiều Bảo Trâm ngày càng thăng hạng.

Có thể nói, lượt tương tác này cũng là động lực giúp cô nàng chau chuốt ở những sản phẩm âm nhạc sắp tới. Hy vọng rằng không lâu nữa, khán giả sẽ được thưởng thức ca khúc mới đến từ giọng ca Thanh Hóa này.