Theo Saostar, Chúng Huyền Thanh lần đầu có những chia sẻ và loạt ảnh chế đặc biệt từ cộng đồng mạng thì Khánh Ngân cũng có những chia sẻ thắng thắn về bản thân trong quá trình tham gia The Face. Đặc biệt, việc cả hai tiết lộ về “khả năng” sẽ góp mặt trong một cuộc thi lớn sắp tới sẽ khiến khán giả bất ngờ.

Hậu

Khánh Ngân và Huyền Thanh trong buổi trò chuyện.

Với Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân, hành trình từ một gương mặt mới đến với ngôi vị Á quân The Face có thể xem là một sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của hai cô gái trẻ. Bước ra từ chương trình, Khánh Ngân đã nhận được khi nhiều những lời mời hấp dẫn, thậm chí là những buổi biểu diễn tại show thời trang tại nước ngoài. Còn Chúng Huyền Thanh, sự lột xác trong đêm chung kết cũng giúp cô nàng lấy lại hình ảnh tốt đẹp hơn sau những lời chỉ trích trước đó.

Đều đã có những thành công nhất định tại The Face, tuy nhiên, mục tiêu của hai cô nàng thì không chỉ dừng lại ở đó, cả hai đều đáng cố gắng trưởng thành, đa dạng hơn để chinh phục các thương hiệu đúng với mục tiêu mình đặt ra.

Đặc biệt, chia sẻ về việc có thể sẽ thử sức ở một cuộc thi nhan sắc lớn trong năm tới của cả hai khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nếu như Chúng Huyền Thanh cho biết cô nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía HLV Hồ Ngọc Hà về định hướng đến với một cuộc thi Hoa hậu trong năm tới, thì Khánh Ngân lại có phần ngập ngừng, bởi trước khi đến với The Face, cô nàng cũng từng thử sức tại sân chơi này rồi. Tuy nhiên, cả hai đều cho rằng, bản thân còn trẻ, còn năng lượng, còn quyết tâm để khẳng định bản thân mình thì điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

Hậu

2 nhan sắc nổi bật của "The Face" hứa hẹn sẽ là những tên tuổi cực hot trong các cuộc thi Hoa hậu sau này.

“Bản thân còn trẻ, còn năng lượng, còn quyết tâm để khẳng định bản thân mình thì điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra…”, chia sẻ của hai cô gái về việc sẽ tham gia một cuộc thi Hoa hậu sắp tới khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Liệu năm 2017, chúng ta có được gặp lại một cô hoa hậu Khánh Ngân hay một hoa khôi Chúng Huyền Thanh ấn tượng trên một sân khấu lớn? Hãy chờ đợi những thông tin thú vị nhất từ các cô gái của "The Face" Việt Nam trên thời gian tới nhé.

"Theo Saostar.vn