Sau 4 tháng xảy ra ồn ào chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trâm khiến mạng xã hội rộ lên nghi vấn check - in tại nhà của Sơn Tùng. Được biết, sau nghi vấn chia tay, Thiều Bảo Trâm đã dọn ra ở riêng. Giữa lúc cả mạng xã hội đang bàn tán chuyện cặp đôi này quay lại với nhau, Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ ca sĩ đăng bức ảnh khoe view ở căn hộ đang sống kèm dòng chia sẻ: "Đi làm từ sáng, về nhà nằm sải lai giữa cái ghế thân yêu của tôi". Điều đáng quan tâm hơn cả, Thiều Bảo Trâm gọi một người là "quản gia" và khoe được nấu ăn, chăm sóc rất tận tình. Tuy nhiên dân tình soi ra người ở cùng Thiều Bảo Trâm là một cô gái chứ không phải một nam ca sĩ như nhiều người đồn đoán.

Người ở cùng Thiều Bảo Trâm là một cô gái.
Người ở cùng Thiều Bảo Trâm là một cô gái.

Trước đó, dân mạng bắt gặp hình ảnh Thiều Bảo Trâm check-in tại căn phòng rất đặc biệt. Cụ thể, cô nàng đã đăng một bức ảnh lên Instagram với dòng chia sẻ: “Dạo này hay dậy 7h làm được đủ việc mà quay ra mới 10h. Rồi còn khoẻ nữa". Tuy nhiên, điều khiến dân mạng đặc biệt quan tâm là không gian căn phòng trông rất quen và cực kì giống với phòng của Sơn Tùng, điều này đã khiến cả mạng xã hội “đứng ngồi không yên”.

Mạng xã hội rộ lên tin đồn cả hai quay lại với nhau.
Mạng xã hội rộ lên tin đồn cả hai quay lại với nhau.

Theo đó, dân mạng soi ra góc mà Thiều Bảo Trâm check in cùng rèm cửa rất giống với những bức ảnh mà Sơn Tùng từng chụp tại phòng riêng. Thậm chí, căn nhà này cũng là nơi Hải Tú check-in trước đó. Dựa vào chi tiết này, nhiều người không khỏi tò mò và nghi ngờ Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã "nối lại tình xưa". Nhưng có lẽ sự thật đã đi ngược lại với đồn đoán của nhiều người.

Căn phòng rất giống với nhà Sơn Tùng.
Căn phòng rất giống với nhà Sơn Tùng.

Được biết, vào khoảng tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã, ngay sau đó nhiều người cũng soi ra rằng nữ ca sĩ đã bỏ theo dõi Sơn Tùng. Trong suốt thời gian qua, cô nàng cũng có những thay đổi hết sức tích cực như việc thay đổi kiểu tóc và cách ăn mặc cá tính hơn. Điều đặc biệt hơn cả, tối ngày 22/4, Thiều Bảo Trâm cùng Hiền Hồ đã cho ra bản hit mới mang tên"Trải trái trải phải". Ca khúc với tựa đề thú vị kể về câu chuyện của những cô gái chưa trải sự đời nhưng vô cùng năng động, trẻ trung muốn khám phá mọi thứ trên đời. MV cũng nhận được khá nhiều tín hiệu tích cực từ người hâm mộ.

MV Trải trái trải phải nhận được khá nhiều tín hiệu tích cực từ người hâm mộ.
MV Trải trái trải phải nhận được khá nhiều tín hiệu tích cực từ người hâm mộ.

Về phía Sơn Tùng MTP, nam ca sĩ đã có khoảng thời gian dài im lặng cho đến khi ra mắt ca khúc "Thương em". Và mới đây, teaser sản phẩm âm nhạc mang tên "Muộn rồi mà sao còn" vừa công chiếu được một tuần cũng thu hút sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Được biết, "Muộn rồi mà sao còn" của Sơn Tùng sẽ chính thức công chiếu ngày 24/4.