Hôm 8/11 vừa qua, người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào khi Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh có cơ hội biểu diễn tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds 2021. Đây là sự kiện âm nhạc do hãng đĩa 88rising tổ chức với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như CL (2NE1), Keshi, Joji, Saweetie…

Mỹ Anh mang tới sân khấu Head In The Clouds 5 ca khúc gồm: Can't Hear A Thing, Pillars, Yên, Look Easy, Got You. Phần trình diễn của nữ ca sĩ Gen Z nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt trên sân khấu cũng như khán giả xem qua livestream. Nhiều người để lại bình luận khen ngợi về giọng hát và phong thái tự tin của nữ ca sĩ.

Mỹ Anh quẩy nhiệt tình trong concert ở Mỹ, được khán giả khen ngợi hết lời vì quá dễ thương - Ảnh 3
Mỹ Anh quẩy nhiệt tình trong concert ở Mỹ

Dù Head In The Clouds Music đã kết thúc được vài ngày nhưng Mỹ Anh vẫn chưa về lại Việt Nam. Điều này khiến netizens thắc mắc và đặt câu hỏi trong phần Q&A cho nữ ca sĩ: "Chị sẽ ở lại Mỹ chơi thêm vài ngày hay sao ạ?" Đáp lại, Mỹ Anh cho hay: "Chị ở lại chơi với chị gái của chị đến cuối tháng chị về á". Kèm theo đó, Mỹ Anh còn đăng bức ảnh đi siêu thị vui vẻ cùng người thân.

Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 1
Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam là để ở lại chơi với chị gái

Được biết sau khi hoàn thành phần trình diễn quan trọng, nữ ca sĩ 19 tuổi đã hội ngộ chị gái Anna Trương và dành nhiều ngày vi vu bên trời Tây. Cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng với chuyến đi này khi liên tục cập nhật hình ảnh chụp cùng chị gái.

Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 2
Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 3
Mỹ Anh cập nhật nhiều hình ảnh thân thiết với chị gái

Mỹ Anh và Anna Trương là hai chị em cùng cha khác mẹ, chênh nhau 8 tuổi nhưng rất thân thiết và tình cảm. Trong buổi biểu diễn quan trọng của em gái, Anna Trương cũng có mặt cổ vũ và dành lời nhắn nhủ tình cảm: "Em bé đã có buổi biểu diễn đầu tiên của mình ở Head In The Clouds ngay trên đất Mỹ. Chị yêu em mãi mãi và rất tự hào về em".

Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 4
Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 5
Anna Trương tới cổ vũ Mỹ Anh trong concert tại Mỹ

Mỹ Anh là con gái út của gia đình nghệ sĩ Mỹ Linh - Anh Quân. Ngay từ khi còn bé, Mỹ Anh đã bộc lộ tài năng với nghệ thuật. Cách đây không lâu, Mỹ Anh tham gia chương trình The Heroes và gây chấn động vì loạt tiết mục ấn tượng. Sau đó, Mỹ Anh còn được xuất hiện trên quảng trường Thời Đại ở New York - Mỹ.

Trong khi đó, Anna Trương là con của nhạc sĩ Anh Quân với người vợ đầu. Cô hiện đang làm việc trong vai trò kỹ sư âm thanh cho Igloo Music - phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ. 

Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 6
Hậu tỏa sáng Head In The Clouds Music 2021, Mỹ Anh giải thích lý do chưa về Việt Nam  - Ảnh 7

Cũng trong phần Q&A, khi được fan hỏi lúc đứng trên sân khấu Head In The Clouds Music 2021 có run không, Mỹ Anh chia sẻ: "Trước khi lên thì Mỹ Anh run lắm nhưng lúc ra thấy mọi người ở dưới tràn đầy năng lượng, cổ vũ nhiệt tình quá huhu thế là hết run".