Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới

Hà Chi
Lee Yoo Mi đã có được vai chính sau thành công của Squid Game.

Trước khi Squid Game phát sóng, không ai nghĩ rằng bộ phim sẽ đạt được thành công lớn đến vậy. Bộ phim trở thành show nổi tiếng nhất của Netflix từ trước đến nay, và đưa tên tuổi của các diễn viên trong phim lên một tầm cao mới. Nếu như Jung Ho Yeon trở thành đại sứ toàn cầu của nhà mốt Louis Vuitton thì Lee Yoo Mi cũng nhận dự án mới ngay sau khi Squid Game kết thúc.

Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới - Ảnh 1
Lee Yoo Mi trong Squid Game.

Theo thông tin từ người trong ngành, Lee Yoo Mi đã được chọn vào vai chính trong bộ phim có tên We Can’t Go To, But We Can Love. Bộ phim nói về tình cảm đôi lứa và tình bạn. Nữ diễn viên sẽ vào vai một học sinh tên là Yeji. 

Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới - Ảnh 2

Mặc dù đã ra mắt khán giả từ năm 2009, nhưng Lee Yoo Mi chỉ thường đảm nhận những vai rất phụ có ít đất diễn. Cô đã tham gia vào nhiều tác phẩm ấn tượng như Welcome to Waikiki 2, Voice 2, Scent of Ghost, Squid Game,... nhưng đều không đảm nhận vai chính. Trước đó, Lee Yoo Mi cũng từng đóng vai chính trong bộ phim Young Adult Matter cùng với Hani (EXID). 

Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới - Ảnh 3

Mặc dù chưa có nhiều thông tin xung quanh dự án mới của Lee Yoo Mi, nhưng khán giả biết rằng cô sẽ làm tốt nhờ vào khả năng diễn xuất thông minh. Dù chỉ chuyên đóng những vai phụ nhưng kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên vẫn được giới chuyên môn đánh giá tốt. Cô được nhiều đạo diễn tin tưởng để chọn đóng những phim điện ảnh có giá trị nghệ thuật cao. Nữ diễn viên thường hay đóng những nhân vật có tính cách hướng nội, có hoàn cảnh sống phức tạp - điều này khiến kỹ năng diễn xuất của cô được nâng cao hơn qua mỗi tác phẩm.

Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới - Ảnh 4

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hậu “Trò chơi con mực”, Lee Yoo Mi nhận được vai chính trong dự án mới tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác