Nhiều khả năng, Squid Game sẽ vượt qua kỷ lục của Bridgerton, trở thành series có lượt xem khủng nhất mọi thời đại của Netflix. Sức ảnh hưởng khủng khiếp của bộ phim khiến cả nhà sản xuất lẫn dàn diễn viên cũng phải bất ngờ. Trên khắp diễn đàn từ Á sang Âu, dân tình bàn luận sôi nổi, từng tình tiết trong phim được đưa ra mổ xẻ phân tích.

8 nhân vật để lại ấn tượng mạnh nhất trong Squid Game - Ảnh 1

Không đơn giản là tựa phim sinh tồn kinh dị, ám ảnh, Squid Game dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này sang bí ẩn khác. Nhà sản xuất cài cắm nhiều chi tiết “rùng rợn” khiến bạn có xem đi xem lại vài lần thì vẫn rùng mình khi phát hiện sự thật chưa được lật mở. 

Dù vậy, Squid Game vẫn còn đâu đó một số “hạt sạn” – những câu hỏi được đưa ra trong phim nhưng chưa có lời giải đáp. Dù chưa có gì chắc chắn nhưng nếu có phần 2, bom tấn này nhất định phải giải đáp cho khán giả 4 vấn đề sau:

1. Nam chính định “xanh chín” với tổ chức Squid Game thế nào?

Ở cuối phim, nam chính Gi Hun đã thay màu tóc, đổi số phận, thay đổi luôn cả thế giới quan. Sau hơn 1 năm kể từ ngày nhận được số tiền khủng từ trò chơi, Gi Hun gặp lại Oh Il-nam. Cuộc trò chuyện với ông lão số 1 đã giúp anh nhận ra nhiều điều. Tại đây, anh phát hiện bí mật đen tối đằng sau trò chơi con mực và thay đổi suy nghĩ. 

Thay vì tới Mỹ thăm con gái, Gi Hun quay lại đấu trường sinh tử của Squid Game, quyết “xanh chín” với tổ chức này. Nhưng làm sao anh có thể báo thù khi chỉ có một mình, đơn phương độc mã trong cuộc chiến với tử thần?

Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 4
Nam chính Squid Game đổi màu tóc cuối phim, liệu có phải “hint” phần 2 - Ảnh 2

2. Có bao nhiêu "trò chơi con mực" đã diễn ra khắp thế giới?

Trong phim, tổ chức Squid Game tiết lộ đã tổ chức thành công rất nhiều "mùa giải" ở nhiều nước trên thế giới. Hồ sơ của tổ chức cũng ghi nhận con số khổng lồ về người chơi cũng như những mùa chơi trước.

Nhưng thông tin cụ thể thế nào, lịch sử phát triển và quá trình hình thành của tổ chức đáng sợ này ra sao vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Hay thì hay thật nhưng Squid Game có 4 bí ẩn khiến khán giả bức bối, quyết tìm cho ra lời giải - Ảnh 1

3. Cảnh sát Jun Ho liệu có còn sống?

Jun Ho là chàng cảnh sát chìm trà trộn vào đội ngũ nhân viên của Squid Game với mục đích tìm ra danh tính thực sự của tên quản trò mặc đồ đen. Thế nhưng anh lại có cái kết thảm khi bị trúng đạn rồi rơi xuống biển. 

Sau sự cố này, nhân vật hoàn toàn biết mất, không còn được đề cập về số phận trong phim. Tuy nhiên với tình huống éo le mà anh trải qua, thật khó mà bảo toàn mạng sống.

Vấn đề khiến nhiều người chưng hửng là Jun Ho đã phát hiện ra rất nhiều bí mật kinh thiên động địa của tổ chức Squid Game, nắm trong tay nhiều bằng chứng đắt giá. Chẳng hạn vị cảnh sát này qua đời thật, sự xuất hiện của anh trong phim như vậy sẽ chẳng có ý nghĩa gì sao?

Hay thì hay thật nhưng Squid Game có 4 bí ẩn khiến khán giả bức bối, quyết tìm cho ra lời giải - Ảnh 2

4. Vì sao anh ruột của Jun Ho lại trở thành quản trò của Squid Game?

Trong phim khán giả sốc nặng khi biết nhân vật này chính là anh ruột của Jun Ho. Đặc biệt hơn, hắn ta đã từng tham gia và chiến thắng một mùa giải của Squid Game. Nhận số tiền khủng đủ ăn chơi cả đời, tại sao hắn phải quay về Squid Game làm quản trò? Thắc mắc này chưa được bộ phim khai thác. 

Hay thì hay thật nhưng Squid Game có 4 bí ẩn khiến khán giả bức bối, quyết tìm cho ra lời giải - Ảnh 3

Hiện 9 tập của Squid Game đã có đầy đủ trên Netflix cho bạn thưởng thức rồi đấy!