Tối ngày 13/5, Đen Vâu đã chính thức tung sản phẩm âm nhạc mang tên "Trốn tìm" và lập tức khiến người hâm mộ thỏa mãn sau bao ngày chờ đợi. Hiện tại, MV đứng ở vị trí thứ 2 trên top trending.

Bên cạnh việc thưởng thức âm nhac, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến những nhân vật chính trong MV. Trong khi nữ chính trưởng thành được nhiều người nhận ra chính là Amandine, một designer kiêm người mẫu có tiếng tại Sài Gòn thì nữ chính lúc nhỏ là một ẩn số khiến khán giả tỏ mò.

Hé lộ danh tính cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV
Cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV "Trốn tìm" của Đen Vâu. (Ảnh: Afamily)

Được biết, cô bạn nhỏ vào vai nữ chính ngày bé tên thật là Nguyễn Cao Thùy Linh (nickname Cà Rốt), một mẫu nhí nổi tiếng ở Nha Trang. Cà Rốt sở hữu gương mặt xinh xắn, các đường nét trong veo, thánh thiện nhưng cũng rất cá tính, đáng yêu.

Hé lộ danh tính cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV
Nữ chính ngày bé tên thật là Nguyễn Cao Thùy Linh (nickname Cà Rốt). (Ảnh: Afamily)

Cô Thanh Hiền, mẹ của Thùy Linh chia sẻ, ngay khi đọc được tin casting diễn viên nhí cho MV "Trốn tìm" cô đã gửi thông tin đăng ký và một vài sản phẩm cho bên casting. Chỉ một phút sau, ekip casting đã gọi điện lại để thông báo chọn cô bạn này, muốn trao đổi và chốt lịch quay.

Cảnh quay được thực hiện tại Phan Rang. Nhờ có kinh nghiệm diễn xuất từ trước nên không làm khó Cà Rốt. Sau khi được các cô trong đoàn hướng dẫn, cô bạn nhỏ đã hiểu ngay và làm rất tốt. Không chỉ vậy, Linh còn nghĩ ra thêm nhiều động tác phù hợp, giúp cảnh quay trở nên sinh động hơn.

Hé lộ danh tính cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV
Cô bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc cảnh quay mà còn sáng tạo thêm nhiều động tác phù hợp với MV. (Ảnh: Afamily)

Trong suốt quá trình quay, cô bạn mẫu nhí này luôn tỏ ra hào hứng, vui vẻ, đúng với tinh thần vai diễn. Mất khoảng 2 tiếng là Cà Rốt hoàn thành các cảnh quay của mình và cùng mẹ trở về Nha Trang.

Trước đó, Thùy Linh từng xuất hiện trong nhiều MV như "Em là châu báu" (Châu Bùi, Tlinh và MCK), "Mãi xuân cùng em" (Tóc Tiên), "Ơi ơi ơi" (Min),... và nhiều clip quảng cáo cùng Hồ Ngọc Hà, Á hậu Thụy Vân.

Hé lộ danh tính cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV
Thùy Linh trước đó từng tham gia vào nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Afamily)

Sinh ra trong gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Cà Rốt đã bộc lộ năng khiếu chụp ảnh, diễn xuất. Thêm vào đó là ngoại hình đẹp cùng lối diễn xuất tự nhiên đã giúp cô bạn nhỏ trở thành một mẫu nhí đắt show.

Hé lộ danh tính cô bạn nhỏ xuất hiện trong phần đầu MV
Ngay từ nhỏ, cô bạn Cà Rốt đã sớm bộc lộ năng khiếu chụp ảnh và diễn xuất của mình. (Ảnh: Afamily)

Cô bạn mong muốn trong tương lai được đi theo con đường nghệ thuật. Mẹ Thùy Linh tâm sự, con đường này khi theo đuổi sẽ vất vả và tốn kém, kinh tế gia đình không dư giả nhưng vì cô bạn có năng khiếu, đam mê nên gia đình ủng hộ. Sắp tới, Thùy Linh sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình cùng với diễn viên Minh Thư.