Sau loạt ảnh mặc đồ đôi khiến khán giả thích thú, mới đây, các fan lại tiếp tục "khai quật" thêm nhiều hình ảnh Lee Min Ho - Jun Ji Hyun trên phim trường "Legend of the Blue Sea" tại Tây Ban Nha. Lần này, cặp đôi khiến khán giả thích thú với hình ảnh đang chở nhau trên xe đạp.

Họ giống như một cặp đôi thực thụ. Trang phục của Lee Min Ho - Jun Ji Hyun vẫn là những bộ đồ đã từng được họ diện trong cảnh quay trước đó.

Bối cảnh phương Tây chắc chắn sẽ mang lại cho bộ phim những khuôn hình tuyệt đẹp.

Đặc biệt, trong những hình ảnh được dân mạng chia sẻ lần này, "nhan sắc" cặp diễn viên đóng thế Lee Min Ho - Jun Ji Hyun cũng lộ diện khiến khán giả thích thú.

Có thể nói ngoại hình của cặp đôi đóng thế khác 2 diễn viên chính "một trời một vực".

Lee Min Ho bước đi trên phố với chiều cao nổi bật.

Lee Min Ho sẽ cùng lúc đóng 2 vai trong phim, là 2 nhân vật ở 2 giai đoạn lịch sử khác nhau. Vai đầu tiên là Kim Mu, con trai của Kim Dam Nyung, người sống ở thời đại Joseon. Vai diễn còn lại là Heo Jun Jae, một kẻ lừa đảo ở thời hiện tại. Điều đặc biệt là cả 2 nhân vật này đều trải qua tình yêu với nữ chính Jun Ji Hyun - người thủ vai nàng tiên cá trong phim.

Mặc dù chỉ là những hình ảnh chất lượng thấp nhưng các fan vẫn điêu đứng trước nụ cười tỏa nắng của mỹ nam xứ Hàn.

Mọi ánh nhìn đều đổ dồn về phía tài tử khi anh chàng dạo bước trên trường quay.

"Legend of the Blue Sea" là một tác phẩm giả tưởng lãng mạn xoay quanh mô típ về nhân ngư. Câu chuyện này đã được ghi lại trong cuốn sách từ thời đại Joseon của Hàn Quốc, kể về câu chuyện của Kim Dam Nyung, một nhân vật có thật đã thả người cá trở về biển cả sau khi tộc người này bị các ngư dân đánh bắt.

Một số hình ảnh được Lee Min Ho cập nhật trên instagram mới đây.

Theo Yan