Hé lộ "hàng khủng" Galaxy Tab S9 Ultra

Mọt
Ngoài sở hữu viên pin lớn, mẫu máy tính bảng cao cấp - Galaxy Tab S9 Ultra sắp tới sẽ được tích hợp chip cực mạnh.

Sau khi kết xuất Galaxy Tab S9+ bị rò rỉ, các thông số kỹ thuật chi tiết về “người anh em” lớn hơn – Galaxy Tab S9 Ultra cũng được hé lộ.

Cụ thể, theo nguồn tin Ice Universe, Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có thiết kế gần như giống hệt với bản tiền nhiệm. Máy tính bảng cao cấp sẽ có kích thước 326,4 x 208,6 x 5,5mm giống như Galaxy Tab S8 Ultra nhưng sẽ nặng hơn 11 gram, ở mức 737g.

Galaxy Tab S9 Ultra sẽ "khủng" và khoẻ chưa từng có - 1Galaxy Tab S9 Ultra sẽ được tích hợp chip cực khoẻ

 

Ngoài ra, Galaxy Tab S9 Ultra sẽ có cùng màn hình Super AMOLED 14,6 inch với độ phân giải 1848 x 2960 px và tốc độ làm mới cao 120Hz. Nguồn tin cũng xác nhận dung lượng pin trên mẫu tablet cao cấp sẽ không thay đổi, ở mức 11.200 mAh và tốc độ sạc sẽ giới hạn ở mức 45W.

Tuy nhiên, máy sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 8 Gen 2 với RAM LPDDR5X lên đến 16GB. Đặc biệt, Galaxy Tab S9 Ultra cùng với các phiên bản “anh em” sẽ có khả năng chống nước và bụi IP68, lần đầu tiên có trên dòng Galaxy Tab S ngoài dòng Galaxy Tab Active.

Galaxy Tab S9 Ultra sẽ "khủng" và khoẻ chưa từng có - 2Ảnh kết xuất Galaxy Tab S9+

Với cấu hình như trên, Galaxy Tab S9 Ultra được kỳ vọng sẽ có sức cạnh tranh lớn hơn với iPad Pro 12,9 inch M2 của Apple, đặc biệt là về hiệu năng. Samsung sẽ sớm trình làng dòng máy tính bảng cao cấp này trong năm nay.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ "hàng khủng" Galaxy Tab S9 Ultra tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác