Hiện nay Gil Lê đang trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Không chỉ xuất hiện với vai trò ca sĩ, Gil Lê còn là MC cho nhiều show truyền hình lớn, điển hình là Giọng hát Việt nhí. Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau hình ảnh của bố Gil Lê thời trẻ khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

Ngoại hình đẹp trai như tài tử của bố Gil Lê thời còn trẻ.
Ngoại hình đẹp trai như tài tử của bố Gil Lê thời còn trẻ.

Có thể thấy, bố của ca sĩ Gil Lê sở hữu một vẻ ngoài vô cùng đẹp trai và thần thái. Đây có lẽ cũng là gen trội mà Gil Lê được thừa hưởng từ người bố của mình. Từ khuôn mặt, kiểu tóc của bố Gil Lê đều rất giống với hình ảnh của MC Giọng hát Việt nhí ở hiện tại. Nếu nhiều người không xem kĩ chắc chắn sẽ có sự nhầm lần vì hai bố con nhà Gil Lê giống nhau như “hai giọt nước”.

Và đây là Gil Lê của hiện tại.
Và đây là Gil Lê của hiện tại.

Gil Lê  và Chi Pu đã có một khoảng thời gian thân thiết với nhau như “hình với bóng”, tuy nhiên sau thời gian ấy họ lại chọn cách chia tay, thậm chí không thèm ngó lơ nhau trong các sự kiện. Mới đây, trên bài đăng của Gil Lê, một bạn fan đã đề cập tới mong muốn thấy Chi Pu và Gil Lê quay lại với nhau. Cụ thể, một cư dân mạng viết rằng: “Ước G quay lại với C". (C được cho là tên viết tắt của Chi Pu). Đáp lại điều ước này, Gil Lê cũng không chọn cách im lặng mà sẵn sàng đáp trả.

Gil Lê và Chi Pu từng có thời gian thân thiết với nhau.
Gil Lê và Chi Pu từng có thời gian thân thiết với nhau.

Trong phần trả lời bình luận, cô nàng viết rằng, thay vì mong mỏi điều ấy thì các bạn nên mong cuộc sống sớm trở lại bình thường để người dân được ấm no và bình an. Câu trả lời này của Gil Lê được đánh giá là rất khéo léo và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía CĐM. 

Cách trả lời khéo léo của Gil Lê.
Cách trả lời khéo léo của Gil Lê.

Được biết, Gil Lê sinh năm 1991, là một ca sĩ, MC, người có sức ảnh hưởng tại Việt Nam. Gil Lê là cựu thành viên nhóm nhạc X5 được thành lập từ năm 2011 qua cuộc thi Sáng bừng sức sống. MC Giọng hát Việt nhí cũng  từng là gương mặt VJ quen thuộc của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ, là MC X-Factor Vietnam mùa 2 và dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách khác.