Mới đây, Nam Trung đã có những chia sẻ về ồn ào của dàn thí sinh trong Vietnam's Next Top Model. Đặc biệt, anh còn nhắc đến Hoàng Thùy - người mẫu "chiếm sóng" MXH vì ồn ào trong thời gian vừa qua.

Hé lộ loạt ảnh hiếm hoi Nam Trung đưa Hoàng Thùy đi du lịch Pháp, còn mặc áo đôi nữa đây này - Ảnh 1
Nam Trung đã có những chia sẻ đặc biệt về Hoàng Thùy.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại cùng Hoàng Thùy, Nam Trung đã hé lộ rằng sau khi Vietnam's Next Top Model 2011 kết thúc đã có kỷ niệm đáng nhớ cùng Quán quân mùa 2: "Sau khi Hoàng Thùy được Quán quân, tôi có gặp lại Thùy và bà Lê Quỳnh Trang trong chuyến du lịch tại Paris. Chị Trang có việc nên có nhờ tôi đưa Thùy đi chơi. Tôi cũng có một buổi chiều trải nghiệm với Thùy nhiều hơn những người khác. Còn sau cuộc thi thì đời cua cua máy, đời cáy cáy đào. Hãy sống chính cuộc đời của mình thôi".

Hé lộ loạt ảnh hiếm hoi Nam Trung đưa Hoàng Thùy đi du lịch Pháp, còn mặc áo đôi nữa đây này - Ảnh 4
Nam Trung đưa Hoàng Thùy đi du lịch Pháp.
Hé lộ loạt ảnh hiếm hoi Nam Trung đưa Hoàng Thùy đi du lịch Pháp, còn mặc áo đôi nữa đây này - Ảnh 5
Cả hai rất vui vẻ khi khám phá ẩm thực nơi đây. 

Bên cạnh đó trên trang cá nhân của mình, Nam Trung cũng giữ khá nhiều hình ảnh của anh và Hoàng Thùy trong thời gian gần đây. Cả hai đã đi du lịch với nhau tại Pháp rất vui vẻ. Thậm chí có những tấm ảnh Nam Trung và Hoàng Thùy còn mặc áo gần giống áo đôi khiến CĐM hết sức bất ngờ.

Hé lộ loạt ảnh hiếm hoi Nam Trung đưa Hoàng Thùy đi du lịch Pháp, còn mặc áo đôi nữa đây này - Ảnh 2
Cả hai còn mặc áo cùng tone rất giống với áo đôi chụp ảnh.

Được biết, Nam Trung là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng Việt Nam. Anh là thương hiệu số 1 trong giới make up, đặc biệt nổi tiếng là người rất "chảnh". Tên của anh cũng luôn sát cánh với những gương mặt sáng giá của làng giải trí Việt như: Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Mỹ Linh, Quang Dũng, Bằng Lăng, Hồ Quỳnh Hương….