Sau khi xuất hiện cùng mẹ trong buổi ra mắt phim Lật Mặt 48h của Lý Hải tại Mỹ, con gái đầu lòng của nghệ sĩ Ngọc Huyền nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp.

Hé lộ loạt ảnh nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh 5
Cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền được chú ý với vẻ ngoài ấn tượng.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Huyền cũng thường xuyên đăng ảnh gia đình, trong đó Nguyễn Vũ Hà Tiên - con gái đầu lòng của cô cùng ông xã Đông Nguyễn - là nhân vật "chiếm sóng" mỗi khi xuất hiện vì sở hữu vẻ ngoài nổi bật.

Hé lộ loạt ảnh nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh 7
Chụp cùng mẹ nhưng Hà Tiên luôn chiếm trọn ánh nhìn.

Tuy để mặt mộc nhưng cô bạn Hà Tiên vẫn thu hút CĐM với vẻ đẹp tự nhiên, rạng rỡ chuẩn nét Á Đông. Hà Tiên có gương mặt tròn trĩnh, đôi mắt sáng cùng đôi má lúm đồng tiền rất duyên. Cô công chúa được nhận xét y như “bản sao” của mẹ thời trẻ.

Hé lộ loạt ảnh nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh 10
Hà Tiên có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.

Ngoài ra, Hà Tiên cũng sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, cô bạn có giọng ca tốt cùng năng khiếu chơi piano khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, cô bạn còn có khả năng sáng tác và hòa âm. Năm 13 tuổi, Hà Tiên từng đạt giải 3 Tâm Ca Đạo Hiếu, từ đó cũng xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu lớn và tham gia một số sản phẩm âm nhạc của mẹ. Các ca khúc Hà Tiên thường hát như: Tâm, Tìm Về…

Hé lộ loạt ảnh nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh 8
Hà Tiên có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ. 

Ở tuổi 17, Hà Tiên không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng nghệ thuật mà có những thành tích đáng nể trong học tập. Ngọc Huyền từng khoe thành tích học tập của con một cách tự hào: "Năm 2020 đoạt được cúp học sinh giỏi tốt nghiệp thủ khoa toàn trường của Trường Việt Ngữ Tustin (năm nay thì làm trợ giảng rồi nhưng dịch bệnh giờ mới vừa lãnh cúp).

Hé lộ loạt ảnh nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của cô bạn Hà Tiên - con gái nghệ sĩ Ngọc Huyền - Ảnh 9
Cô bạn sở hữu nhiều thành tích cao trong học tập.

Năm 2021 thì lãnh bằng Golden Award của ngôn ngữ và High Five học sinh giỏi AP Exam. Vui vui nên khoe cho cả nhà yêu thương của Ngọc Huyền và nhất là các cháu, các con nuôi của Huyền hứa hẹn cùng học giỏi tiếp nha".