Hồ Văn Cường là một ca sĩ trẻ theo đuổi dòng nhạc dân ca và được nhiều khán giả yêu mến. Tính cách giản dị mộc mạc, anh chàng lại càng được ủng hộ nhiều hơn, tuy nhiên sau sự ra đi đột ngột của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã vướng phải những lùm xùm liên quan đến khoản tiền cát xê nhiều năm đi diễn của mình. Dù hiện tại drama đã kết thúc, mọi chuyện cũng được làm rõ, nam ca sĩ đã chuyển ra ở riêng và biến mất khỏi MXH nhưng cái tên Hồ Văn Cường vẫn được người hâm mộ theo dõi và dành sự quan tâm rất lớn. 

Hé lộ mức học phí đại học của Hồ Văn Cường, con số không hề nhỏ - Ảnh 5

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện tại trường ĐH Hoa Sen với vai trò tân sinh viên. Thay mặt toàn thể tân sinh viên, Hồ Văn Cường đã thể hiện ca khúc "Người Thầy" để gửi tặng các thầy cô giáo. 

Hé lộ mức học phí đại học của Hồ Văn Cường, con số không hề nhỏ - Ảnh 1

Được biết Đại học Hoa Sen là một trường đại học tư thục có tiếng tại khu vực phía Nam. Hồ Văn Cường theo học ngành Marketing (khoa Kinh tế Quản trị), trước đó nam ca sĩ chia sẻ mình muốn theo học Marketing, một ngành học khác biệt hoàn toàn và không liên quan đến nghệ thuật. Năm nay điểm trúng tuyển vào Đại học Hoa Sen theo các tổ hợp xét tuyển A, A1, D1/D3, D9 là 16 điểm. 

Hé lộ mức học phí đại học của Hồ Văn Cường, con số không hề nhỏ - Ảnh 6

Marketing là một trong những ngành học trọng điểm của Đại học Hoa Sen do đó học phí cũng khá cao. Theo website chính thức của trường,  học phí ngành mà Hồ Văn Cường đang theo học lên đến 31.690.000 đồng/ học kỳ.

Hé lộ mức học phí đại học của Hồ Văn Cường, con số không hề nhỏ - Ảnh 7

Khác với những trường đại học công lập chỉ có 2 học kỳ, Đại học Hoa Sen có tới 4 học kỳ, 2 kỳ chính và 2 kỳ phụ xen kẽ. Học phí mỗi học kỳ được tính theo số tín chỉ mà sinh viên đăng kí, tuy nhiên dựa theo số tín chỉ mà một năm sinh viên phải hoàn thành, có thể ước lượng, một năm Hồ Văn Cường sẽ phải đóng khoảng 62 triệu đồng tiền học phí. 

Hiện tại, năm đầu tiên Hồ Văn Cường đang được nhận học bổng do đó học phí cho năm đầu tiên có thể sẽ nhẹ nhàng hơn.