Sự thành công ngoài mong đợi của Squid Game đã khiến cho tên tuổi các diễn viên trong phim lên như diều gặp gió. Ngoài Jung Ho Yeon, Lee Yoo Mi cũng là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau bộ phim. Nữ diễn viên còn được gọi là “bản sao Sulli” vì mang nhiều nét giống với cố nghệ sĩ nhà SM.

Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 1
Lee Yoo Mi trong Squid Game.
Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 8
Cô được nhận xét là giống với Sulli.

Hậu Squid Game, Lee Yoo Mi cũng đã xuất hiện tại LHP Quốc tế Busan 2021. Khác với hình ảnh bất cần trên phim, nữ diễn viên xuất hiện trên thảm đỏ với tổng thể giản dị nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, khoe trọn được vóc dáng và ngoại hình của mình. 

Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 2

So với khi đứng trên thảm đỏ, loạt ảnh hậu trường do Lee Yoo Mi đăng tải càng khiến dân tình phải trầm trồ. Cô không tạo dáng cầu kỳ nhưng vẫn cuốn hút nhờ khuôn mặt thon gọn và nước da trắng ngần. Ngoài ra, cô cũng sở hữu sống mũi cao, gọn khiến nhiều người ao ước.

Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 3
Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 4

Nhờ có vóc dáng nhỏ nhắn mà Lee Yoo Mi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của mình. Mỹ nhân sinh năm 1994 toát lên vẻ nữ tính, thanh lịch và dịu dàng. Tạo hình luộm thuộm trong Squid Game cũng không thể che được nhan sắc của Lee Yoo Mi.

Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 5
Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 6

Không quá khi nói Lee Yoo Mi đã “đổi đời” sau Squid Game. Trên trang cá nhân, lượng người theo dõi của nữ diễn viên đã tăng lên hàng triệu người. Ngoài ra, thu nhập của Lee Yoo Mi cũng tăng đáng kể, mỗi bài đăng trên trang cá nhân của cô có giá lên đến hàng nghìn đô. Theo nhiều nguồn tin, Lee Yoo Mi đã bắt đầu nhận phim mới, và lần này cô đóng vai nữ chính. Thông tin này đã khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, vì nữ diễn viên đã vào nghề được 12 năm nhưng đến nay sự nghiệp mới khởi sắc.

Hé lộ nhan sắc thật của nữ phụ Squid Game trong loạt ảnh hậu trường - Ảnh 7