Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng được tổ chức năm 1992 là cuộc thi đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử. Người đầu tiên đăng quang vương miện chính là Hoa hậu Giáng My.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 1
Giáng My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng năm 1992.

Sau cuộc thi, Giáng My được biết đến nhiều hơn và cũng liên tục xuất hiện trên truyền thông. Nhìn lại hình ảnh dù là 29 năm về trước của Giáng My, fan hâm mộ có thể thấy nàng hậu sở hữu nét mặt xinh đẹp, thanh thoát và vô cùng sắc nét.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 2
Giáng My sở hữu khuôn mặt xinh đẹp với đường nét thanh thoát.

Chẳng cần phấn son hay trang điểm quá đậm, cũng không cần váy áo lộng lẫy kiêu sa, Giáng My mộc mạc, chân phương xuất hiện cũng đủ ghi điểm trong mắt khán giả. Nếu như phong cách thời trẻ của nàng Hậu khiến người hâm mộ phải trầm trồ khen ngợi thì ở hiện tại, khi đã ở độ tuổi U50, Giáng My vẫn giữ vững phong độ, được ví như một người đẹp bị thời gian “bỏ quên”. 

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 4
Hiện tại Giáng My được gọi với cái tên "người đẹp không tuổi".

Phan Thị Ngọc Diễm – Hoa hậu Du lịch Việt Nam

Phan Thị Ngọc Diễm sinh năm 1987 xuất sắc vượt qua 35 người đẹp trên toàn quốc đăng quang Hoa hậu Du Lịch Việt Nam năm 2008. Sau đó cô đại diện cho nước nhà tham gia cuộc thi Hoa hậu Du Lịch thế giới năm 2009.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 5
Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du Lịch Việt Nam năm 2008.

Thời điểm đăng quang, người đẹp Khánh Hòa khiến khán giả ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp, chiều cao ấn tượng. Ngoài ra, cô còn có lối trò chuyện lưu loát chiếm được thiện cảm của khán giả. Hiện tại sau nhiều năm, Ngọc Diễm đã không còn hoạt động trong giới showbiz mà lui về kinh doanh. Bên cạnh đó, cô còn là một MC, một nhà hoạt động xã hội tích cực.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 7
Sau nhiều năm Ngọc Diễm ngày càng xinh đẹp, sắc xảo.

Đặng Minh Thu – Hoa hậu Biển Việt Nam

Đặng Minh Thu sinh năm 1988 từng đoạt giải Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2007 và vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để giành Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt Nam năm 2007.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 8
Minh Thu đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2007.

Cô được đánh giá cao không chỉ về nhan sắc mà còn về cách thể hiện chuyên nghiệp. Được biết, cô cao 1,69 m, số đo 85-63-90 cm khiến người khác ấn tượng với vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng.

Hé lộ về 3 nàng hậu không có người kế nhiệm trong lịch sử cuộc thi nhan sắc Việt - Ảnh 9
Cô sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thanh tú.

Minh Thu từng đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2007 nhưng đạt được thành tích. Sau cuộc thi này cô cũng kín tiếng hơn và ít xuất hiện trên truyền thông cũng như báo chí.