Anh Sa sinh năm 1994, là con gái của Hoa hậu Giáng My và chồng cũ - ông Đỗ Anh Dũng - một doanh nhân "khét tiếng" trên thương trường. Cả Giáng My và chồng doanh nhân từng có một thời gian hạnh phúc bên nhau nhưng sau đó họ quyết định “đường ai nấy đi” và vẫn giữ trách nhiệm chăm lo cho con cái.

Anh Sa là con gái của Hoa hậu Giáng My cùng người cũ.
Anh Sa là con gái của Hoa hậu Giáng My cùng người cũ.

Cái tên Anh Sa cũng mang rất nhiều ý nghĩa mà theo như chia sẻ của Hoa hậu Giáng My, Anh sa là “ánh sáng của muối”, cô muốn con gái lớn lên như những hạt muối, không thể thiếu được trong cuộc sống thường nhật của mọi người. 

Anh Sa mang ý nghĩa là 'ánh sáng của muối'.
Anh Sa mang ý nghĩa là "ánh sáng của muối".

Ngay từ lúc sinh ra, Anh Sa – Ái nữ nhà Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã sở hữu những đường nét xinh xắn. Nhân dịp sinh nhật tuổi 27 (ngày 4/8) vừa qua của con gái Anh Sa, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã chia sẻ loạt hình ảnh thuở bé của ái nữ. "Mấy tháng nay nhà mình xa cách nhau. Mỗi khi nhớ con, mẹ lại lấy ảnh cũ của con ra ngắm. Từ lúc sinh ra, con đã là đứa bé đáng yêu vô cùng. Cả nhà cứ ngắm nhìn cả ngày không chán các điệu bộ của con. Hôm nay thêm một tuổi mới, chúc ngọn lửa lộng lẫy của mẹ sẽ luôn rạng rỡ, không bao giờ tắt những nhiệt huyết, đam mê. Những ước mơ sẽ trở thành hiện thực con nhé. Cả nhà yêu con, Anh Sa. Happy birthday", Hoa hậu Giáng My viết trên trang cá nhân.

Ái nữ nhà Hoa hậu Đền Hùng từ nhỏ đã rất xinh.
Ái nữ nhà Hoa hậu Đền Hùng từ nhỏ đã rất xinh.

Tuy xuất thân trong một gia đình có mẹ làm Hoa hậu, bố làm doanh nhân nhưng cô nàng Anh Sa lại sống rất khép kín.  So với những rich kid Việt khác, Anh Sa hoạt động mạng xã hội không mấy năng nổ, trang cá nhân cũng không thường xuyên cập nhật hình ảnh mới.

Anh Sa có cuộc sống rất khép kín.
Anh Sa có cuộc sống rất khép kín.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp không kém mẹ, thay vì chọn con đường nghệ thuật, cô lại quyết chí theo sự nghiệp học hành. Lần xuất hiện gây ấn tượng nhất của Anh Sa với truyền thông là dịp sinh nhật 21 tuổi, khi cô về thăm nhà và được mẹ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng mừng tuổi mới. 

Anh Sa chụp ảnh cùng Giáng My.
Anh Sa chụp ảnh cùng Giáng My.

Du học ở Mỹ từ những năm phổ thông, Anh Sa từng là sinh viên trường Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Được biết đây là một trong ba ngôi trường đào tạo marketing hàng đầu và nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Con gái Giáng My đã hoàn thành ngành tiếp thị tại ngôi trường này. Dù là con nhà giàu, Anh Sa chưa hề ỷ lại vào bố mẹ. Cô nàng chăm chỉ học tập, thời gian còn theo học con gái Giáng My luôn duy trì bảng điểm tốt, từng lọt top sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015.

Anh Sa có thành tích học tập rất xuất sắc.
Anh Sa có thành tích học tập rất xuất sắc.

Ngoài đam mê với ngành kinh tế, cô gái 9X còn có hứng thú với lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và những bộ môn nghệ thuật như piano, ca hát... Được biết, Anh Sa có mỗi quan hệ rất thân thiết với hai người anh của mình. Tuy nhiên, cô chọn cách sống khép kín, không thích khoe cuộc sống riêng với truyền thông. Hiện Anh Sa đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Cùng với đó, cô nàng 27 tuổi đang quản lý công ty riêng cũng như giúp bố việc kinh doanh.

Anh Sa đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.
Anh Sa đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Dù được đánh giá sẽ là gương mặt nổi bật nếu nối nghiệp mẹ nhưng Anh Sa không mấy mặn mà trở thành nghệ sĩ. Giáng My từng tiết lộ Anh Sa rất nhút nhát, mãi sau này khi đi du học, cô mới dần cởi mở, tự tin hơn. Chẳng những vậy, khi Anh Sa được bầu chọn là sinh viên châu Á xinh đẹp nhất trường, cô nàng cũng không mấy thoải mái.

                                                                                                                                              PV (Tổng hợp)