Min Chang tên thật là Minh Trang sinh năm 1997 là một trong những nữ streamer tên tuổi trong làng Liên quân Mobile với hơn 70,000 người theo dõi trên trang fanpage cá nhân. Cô nàng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, bên cạnh công việc livestream, Min Chang còn được biết đến là cô nàng đa tài khi cô đồng thời là quản lý, đào tạo của nhiều bạn idol trẻ đam mê game và mong muốn theo đuổi công việc này.

Min Chang tên thật là Minh Trang, sinh năm 1997.
Min Chang tên thật là Minh Trang, sinh năm 1997.

Vì mê game từ những năm cấp 2 nên khi vào Đại học được ngỏ ý về công việc livestream nên cô nàng cũng đồng ý luôn. Từ đó, cô nàng được biết đến như một streamer của bộ môn Liên Quân. Trong 2 năm đầu tiên theo đuổi công việc livestream, Min Chang không hề có bất kì khoản thu nhập nào. Một phần vì cô chưa thực sự có tiếng trong lĩnh vực này, phần khác vì bản thân cũng chưa tạo được màu sắc riêng trên sóng livestream.

Cô gặp rất nhiều khó khăn khi gắn bó với nghề streamer.
Cô gặp rất nhiều khó khăn khi gắn bó với nghề streamer.

Khó khăn là vậy nhưng Min Chang chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Cô vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê, song song với đó cô làm thêm nhiều nghề để có thu nhập trang trải cuộc sống. Tính đến nay, cô nàng đã sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo và ổn định, công việc livestream không chỉ nuôi sống cô mà còn tạo cho cô được nguồn thu nhập lớn.

Hiện tại, cô đã có được lượng khán giả ổn định.
Hiện tại, cô đã có được lượng khán giả ổn định.

Vốn là một người có tính cách hòa đồng, cởi mở cũng như sở hữu khuôn mặt xinh xắn nên Min Chang được rất nhiều khán giả yêu mến. Đây cũng là hình tượng mà cô sẽ theo đuổi trên sóng livestream để tương tác với các fan.

Min Chang sở hữu khuôn mặt xinh xắn.
Min Chang sở hữu khuôn mặt xinh xắn.

Ngoài việc xuất hiện trên sóng livestream, cô nàng này còn là quản lí, đào tạo các idol giới trẻ. Được biết, trong thời gian tới, Min Chang sẽ tiếp tục phát triển nội dung kênh đa dạng hơn đồng thời tiếp tục trau dồi, học hỏi và liên tục làm mới bản thân để mang đến cho mọi người những buổi stream chất lượng. 

                                                                                                                         PV( Tổng hợp)