Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên

Lại Ninh
Không chỉ xinh đẹp, sắc vóc nhất nhì showbiz mà Jennifer Phạm còn sở hữu thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau khi Bộ giáo dục và Đào tạo công bố điểm của kì thi THPT Quốc gia, hàng loạt sao Việt cũng được “xướng tên trong bảng vàng thành tích” vì từng có một thời là thủ khoa, á khoa của các trường Đại học. Ngoài những cái tên như Sơn Tùng, Mỹ Tâm hay Hoàng Thùy Linh, người hâm mộ còn vô cùng bất ngờ với thành tích của Hoa hậu Jennifer Phạm.

Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên - Ảnh 3
Jennifer Phạm sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ.

Jennifer Phạm có tên khai sinh là Phạm Vũ Phượng Hoàng, sinh năm 1985, tại TP.HCM, cô được nhiều người biết đến khi đạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Là Hoa hậu thì nhan sắc xinh đẹp của Jennifer là điều ai cũng công nhận, thế nhưng điều khiến nhiều người ngưỡng mộ cô hơn chính là học vấn luôn đứng ở top đầu.

Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên - Ảnh 2
Jennifer Phạm là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Được biết, vào năm 1988, cô theo cha mẹ sang Mỹ định cư và sinh sống tại Quận Cam, California. Dù còn nhỏ, lại học nơi xứ người nhưng ngay từ thời trung học, cô đã có thành tích vô cùng xuất sắc và tốt nghiệp với điểm GPA 3,9/4, xếp hạng ưu toàn trường. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô nàng bắt đầu dấn thân vào nghệ thuật. Tuy nhiên không vì thế mà thành tích học tập của cô giảm sút, việc học đối với Jennifer Phạm vẫn được ưu tiên lên hàng đầu.

Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên - Ảnh 4
Nàng hậu sở hữu thành tích xuất sắc từ khi còn nhỏ.

Về sau, cô học tại Đại học California tại Irvine. Đây là ngôi trường trực thuộc hệ thống Đại học California và có thành tích giảng dạy top đầu nước Mỹ và là ngôi trường sở hữu nhiều thành tích như: Xếp hạng 9 trong số các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ và hạng 39 trong số tất cả các trường đại học quốc gia (News & World Report); xếp hạng 1 tại Mỹ và 7 trên toàn thế giới trong số 100 trường đại học dưới 50 tuổi (Times Higher Education), xếp hạng 47 thế giới (Shanghai Jiao Tong); xếp hạng 13 trong số các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm cung cấp giá trị tốt nhất và trường đại học hàng đầu cho những người yêu biển...

Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên - Ảnh 1
Cô học Đại học tại ngôi trường danh giá.

Có thể thấy Hoa hậu Jennjer Phạm phải xuất sắc thế nào mới là người học tốt tại ngôi trường này.  Được biết, Jennifer từng theo học ngành Dược tại Đại học California. Đây vốn là ngành học khó nhằn, nhưng cô lại cân luôn ngành Tâm lý học. Cũng vì sở hữu thành tích học tập chuẩn "con nhà người ta", Jennifer Phạm luôn được đánh giá là bông hoa tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. 

Hé lộ về học vấn “không phải dạng vừa” của Jennifer Phạm: Giỏi từ thời trung học cho đến lúc là sinh viên - Ảnh 5
 Jennifer Phạm là nàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Sau khi ly hôn với Quang Dũng, Jennier Phạm đang hạnh phúc bên chồng mới là doanh nhân Đức Hải. Ở độ tuổi 36, trải qua 4 cuộc sinh nở nhưng Jennifer vẫn sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ ít người sánh kịp. Nhắc về cuộc sống hiện tại của mình, Jennifer Phạm cảm thấy viên mãn, hạnh phúc và may mắn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác