Ella Gross sinh năm 2008, cô bạn có bố là người Mỹ và mẹ là người Hàn Quốc lai Đức. Ella được sinh ra, lớn lên ở Mỹ. Ella Gross bén duyên với nghề người mẫu ngay từ nhỏ và bắt đầu nổi đình nổi đám vì sở hữu vẻ đẹp quá hoàn hảo.

Ella sinh ra và lớn lên tại Mỹ.
Ella sinh ra và lớn lên tại Mỹ.

Năm nay, khi vừa tròn 13 tuổi, Ella ngày càng xinh xắn và là cái tên đình đám được các thương hiệu thời trang chú ý. Cô bạn cũng nhận được sự quan tâm của công chúng và truyền thông quốc tế khi từng chụp ảnh với nhiều nhãn hàng lớn tại Mỹ.

Ella là người mẫu cho nhiều nhãn hàng lớn tại Mỹ.
Ella là người mẫu cho nhiều nhãn hàng lớn tại Mỹ.

Điều đặc biệt hơn cả là trong rất ít mỹ nhân được nam ca sĩ Sơn Tùng theo dõi, cô bạn này nằm trong danh sách ấy. Sơn Tùng vốn là người rất ít khi theo dõi sao nữ kể cả trong nước và quốc tế, tuy nhiên cô bạn Ella này lại trở thành trường hợp đặc biệt.

Cô bạn này là nhân vật hiếm hoi được Sơn Tùng follow.
Cô bạn này là nhân vật hiếm hoi được Sơn Tùng follow.

Hiện Ella không còn là cái tên xa lạ trên MXH bởi vẻ ngoài xinh xắn, nước da trắng cũng nét xinh rất đặc biệt của mình. Cô bạn được mệnh danh là mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới, vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám.

Ella sở hữu nước da trắng cùng sống mũi cao.
Ella sở hữu nước da trắng cùng sống mũi cao.

Được biết, Ella Gross là “talent” của công ty giải trí đình đám Hàn Quốc - YG Entertainment, chung nhà với loạt ngôi sao lớn như BLACKPINK. Ella còn được mệnh danh là "tiểu Jennie" do sở hữu gương mặt bánh bao, thần thái sang chảnh cuốn hút hao hao đàn chị đình đám. Hiện tại, mẫu nhí này đã ký hợp đồng với YG Entertainment, chủ yếu hoạt động với vai trò người mẫu và diễn viên. Cô bạn đặc biệt thân thiết với BLACKPINK, được dân mạng gọi là thành viên thứ 5 của nhóm.

Ella rất thân thiết với nhóm BLACKPINK.
Ella rất thân thiết với nhóm BLACKPINK.

Ella Gross bắt đầu sự nghiệp điện ảnh với phim truyền hình Mỹ - Heathers, sau đó là Malibu Rescue cả bản điện ảnh và truyền hình. Trong 2 năm 2018 - 2019, cô bạn nhận được lời mời và “chiếm sóng” khi sải bước trên sàn catwalk của sự kiện Tokyo Girls Collection tại Nhật Bản.

Ella là một mẫu nhí đa tài.
Ella là một mẫu nhí đa tài.

Ngoài khả năng “bắn hình” thần sầu, những bước chân tự tin trên sàn catwalk, Ella Gross còn biết đàn Guitar, múa Ballet. Có thể nói trong tương lai, cô bạn này sẽ còn tiến xa hơn nữa và sẽ trở thành một trong những ngôi sao có sức hút hàng đầu thế giới.

                                                                                                                                                         Lại Ninh (tổng hợp)